Phần mềm: 4videosoft Video Converter Platinum 5.1.28

4videosoft Video Converter Platinum 5.1.28

Công cụ chuyển đổi toàn diện video tiên tiến nhất

Danh mục Đa phương tiện, Tiện ích

Phần mềmCrack

Ngày đăng11:14 PM 14.09.2013

Lượt xem3,668

Lượt tải1,868

4videosoft Video Converter Platinum

Thông tin chi tiết:

4Videosoft Video Converter Platinum là công cụ chuyển đổi toàn diện video tiên tiến nhất, có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng, gồm: MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV,… và trích âm thanh từ các video đó. Nó cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng file âm thanh như MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, MID, MIDI, WMA, M4A, RA, RAM, OGG, APE, AU, FLAC với tốc độ và chất lượng tuyệt vời. Khi đó, bạn có thể thưởng thức đầy đủ máy nghe nhạc di động của mình.
Các chức năng chính:
-Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa tất cả các định dạng video và audio thông dụng: 4Videosoft Video Converter Platinum hỗ trợ tất cả các định dạng, có thể chuyển đổi chúng sang định dạng khác.
-Tách âm thanh từ video: Chuyển đổi video chỉ còn âm thanh để nghe.
-Cắt Video: 4Videosoft Video Converter Platinum có chức năng cắt. Có nghĩa là bạn có thể lấy ra một vài đoạn video clip từ video gốc.
-Video Cropper: Điều chỉnh kicks thước của khoảng chạy và tỉ lệ khung hình đầu ra để đạt hiệu quả cao nhất.
-Video Joiner (nối): Hợp nhất các video gốc được chọn lựa thành một file sau khi chuyển đổi để có thể bạn có thể thưởng thức lien tục.
-Take Snapshot (chụp màn hình): Chụp giữ lại những bức ảnh yêu thích khi bạn duyệt trước. Có thể tự động lưu và trong thư mục đã mặc định trước.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_4videosoft-video-converter-platinum-5-1-28 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép 2 file Crack_4videosoft-video-converter-platinum-5-1-28 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Trillian")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang