Phần mềm: ACDSee Video Converter Pro 3.5.1.55

ACDSee Video Converter Pro 3.5.1.55

Chuyển đổi định dạnh video nhanh chóng

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmSerial

Ngày đăng9:50 PM 15.09.2013

Lượt xem3,030

Lượt tải393

ACDSee Video Converter Pro

Thông tin chi tiết:

ACDSee Video Converter là phần mềm chuyển đổi đa dịnh dạng Video với chất lượng đầu ra tuyệt hảo. Chuyển đổi file video HD 720p và 1080p giữa các định dạng phương tiện truyền thông phổ biến nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng để phát lại chất lượng cao trên các thiết bị di động, bao gồm cả iPhone 5 và Samsung Galaxy S III. Tải video lên YouTube, gửi lên Facebook và Twitter, để chia sẻ một cách thuận tiện. Có thể trích xuất âm thanh MP3 yêu thích từ các tập tin video tải về. Với phiên bản Pro có làm nhiều hơn với video: ghi và rip DVD, xem trước, điều chỉnh âm lượng, tạo ra hình ảnh tĩnh, và cắt phân đoạn yêu thích của bạn.

- Một số tính năng
Hỗ trợ nhiều video, nhiều định dạng
Thêm một nhóm video vào danh sách và chọn một định dạng đầu ra khác nhau cho mỗi tập tin. Nhấn nút Start để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt tất cả các đoạn video trên danh sách. Thậm chí có thể thiết lập chương trình để đóng lại sau khi chuyển đổi hàng loạt được thực hiện, hoặc tạm dừng và khởi động lại một cách thuận tiện.
Chuyển đổi video và âm thanh giữa tất cả các định dạng tập tin phổ biến
Chuyển đổi giữa tất cả các loại định dạng video và âm thanh, bao gồm: AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, 3G2, WMV, MOV, VOB, MPG, PSP, M4V, VCD, DVD, ARM, ASF, AVS, SWF, MPEG, MTV, OGG, H261, H263, H264, MP3, m2ts và nhiều hơn nữa.
Chia sẻ trực tuyến
Hiển thị video của bạn với bạn bè, gia đình và trên thế giới. Tối ưu hóa và tải lên video của bạn lên YouTube, ngay từ ACDSee Video Converter. Bạn cũng có thể gửi lên Facebook và Twitter tất cả cùng một lúc.
Được thiết kế cho các thiết bị truyền thông di động
Chuyển đổi ngay lập tức, nhờ cài đặt trước tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị truyền thông di động như iPhone 5, iPad mới, Samsung Galaxy S III, Apple TV, PSP, Zune, điện thoại di động bao gồm HTC, Google Nexus One, Motorola, BlackBerry, Nokia, PS3 và Xbox 360.
Cài đặt trước đầu ra hoàn toàn tùy biến
Tinh chỉnh tùy chọn đầu ra bằng cách chọn và tùy biến kích thước khung hình, bitrate video, bitrate âm thanh và nhiều hơn nữa. Ưu tiên đầu ra sẽ được cấu hình đúng cho điện thoại được chọn.
Điểu chỉnh kích thước màn hình
Tính năng cắt tỷ lệ Video thông minh, phù hợp với các khung màn hình điện thoại. Khi tỉ lệ video đầu vào không phù hợp tỉ lệ màn hình, ACDSee Video Converter sẽ tự động cắt các cạnh của video đầu vào để đảm bảo phù hợp với các khung màn hình theo nhu cầu chuyển đổi.
Lưu lại âm thanh
Dễ dàng trích xuất âm thanh từ video yêu thích của bạn. Chuyển đổi nhạc nền từ video được tải về từ Internet sang định dạng MP3 và WMA để nghe trên iPhone, iPod, Android của bạn, hoặc thiết bị di động khác.
Giao diện
Chương trình có 5 giao diện, có thể tùy chọn thay đổi giao diện theo sở thích.
Ghi đĩa DVD
Ghi các bộ phim, hoàn chỉnh với các tập tin ảnh ISO, vào đĩa DVD để phát lại trên hệ thống NTSC và PAL, trên một đầu DVD.
Rip DVD
Sao chép nội dung của đĩa DVD DRM vào ổ cứng với một số định dạng video và âm thanh, bao gồm MP4, AVI, MOV, và WMV. Sao lưu các video, hoặc chuyển đổi và chuyển chúng để phát lại trên các thiết bị di động hoặc máy nghe nhạc phương tiện truyền thông khác.
Hỗ trợ các định dạng tập tin đầu vào
FLV MP4 MKV FLV 3GP 3G2 WMV MOV VOB MPG PSP M4V VCD DVD ARM ASF AVS SWF MPEG MTV OGG H261 H263 H264 RM VID BFI C93 DRC DNxHD DSICIN DV DIF DXA EA FFM FLIC V4L GXF CIN CGI MVE LMLM4 LIBDC1394 NUT MJPEG M1V m2t M2V m2ts MVI MXF V NSV NUV OGV v4l2 RCV VMD PVA R3D YUV CIF GCIF RGB RL2 RoQ RPL CPK VB SƠN SMK STR THP SEQ TXD VC1 4XM VFM WC3 VQA Y4M

Hỗ trợ các định dạng tập tin đầu ra
AVI WMV 3GP MP4 FLV MOV ASF M4V MKV DV MPEG1 MPEG2 VOB WMA MP3
Hỗ trợ các thiết bị di động
Apple TV 2/3, Samsung S II / III, Wave723, Nokia N86, 7230, 5233, N76, N82, Blackberry 8520, Curve 8300, Bold 9000, Bold series; LG Optimus 2x, HTC Flyer, Sensation, Vivid, Motorola RAZR, Sony Ericsson W700i, Microsoft Zune, và nhiều hơn nữa!

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name : www.easyvn.net
Serial: EQWZBW-SNBBV8-J8TQKR-RMWYWS-R8ELOB-AVOG94-R53U8G

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang