Phần mềm: ActiveState Komodo IDE 8.0.2.78971

ActiveState Komodo IDE 8.0.2.78971

Phần mềm hỗ trợ lập trình

Danh mục Thiết kế & Đồ họa

Phần mềmCrack

Ngày đăng1:57 AM 18.07.2013

Lượt xem3,635

Lượt tải636

ActiveState Komodo IDE

Thông tin chi tiết:

Komodo IDE nhanh hơn, hỗ trợ nhiều hệ thống điều khiển và cải thiện chức năng chia sẻ mã nguồn. IDE này được xây dựng trên mã cơ sở Mozilla 1.9 giúp IDE nhanh hơn và nhìn hấp dẫn hơn, ActiveState cho biết. Komodo IDE 7 hỗ trợ các ngôn ngữ: Perl, PHP, Python, Ruby, JavaScript, Tcl , soạn thảo và sửa lỗi đa ngôn ngữ.
- Chương trình có nhiều chức năng rất tuyệt, giúp cho bạn giảm thiểu công sức soạn mã như tự động hoàn thành câu lệnh, từ khóa, có nhiều gợi ý trong lúc code; hỗ trợ nhiều framework; tự động tô màu với ngôn ngữ tương ứng … Hơn thế, bạn có thể lưu giữ được những thói quen soạn thảo trên Linux nhờ tính năng keybinding từ Vi hay Emacs sang Komodo. Hỗ trợ thêm các hệ thống điều khiển: Git, Mercurial (Hg), Bazaar (trước chỉ hỗ trợ các hệ thống Subversion, Perforce, CVS).
- Người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ mã nguồn với đồng nghịêp trong 1 nhóm phát triển. Komodo IDE có các công cụ định dạng mã tích hợp, có khả năng làm việc với các công cụ định dạng mã bên ngoài như PHP Beautifier, Perltidy, Astyle.

- OS : Windows 2000/XP/Vista/7/8 (32-bit and 64-bit)
- Language : English

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_activestate-komodo-ide-8-0-2-78971 sau đó đóng chương trình lại
2. Khởi động File Keygen_activestate-komodo-ide-8-0-2-78971 trong thư mục Crack, nhấn Generate sau đó đóng chương trình lại.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường.

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang