Phần mềm: Actual Window Rollup 8.0.1

Actual Window Rollup 8.0.1

Danh mục Tiện ích

Phần mềmCrack

Ngày đăng2:19 AM 24.08.2013

Lượt xem1,306

Lượt tải10

Actual Window Rollup

Thông tin chi tiết:

Actual Window Rollup lấp đầy khoảng cách chức năng mà người sử dụng, quen với quản lý cửa sổ của Unix / Linux / MacOS, thông báo trong khi quản lý không gian làm việc trong Windows. Chương trình cho phép bạn cuộn lên và xuống các cửa sổ bằng cách nhấp vào Roll đặc biệt Up nút được thêm vào thanh tiêu đề của cửa sổ.
- Tính năng này đã chứng minh được một cách hiệu quả hơn của các tổ chức không gian làm việc của bạn trong khi làm việc với nhiều cửa sổ. Bây giờ nó sẽ chỉ mất một nhấp chuột duy nhất hoặc phím tắt để ẩn một cửa sổ và di chuyển các thông tin trong cửa sổ nằm bên dưới hoặc trên máy tính để bàn.
-Bên cạnh đó Roll mặc định Up nút và khả năng để kích hoạt chức năng này từ menu hệ thống của chương trình cung cấp một số cách của cán cửa sổ của bạn tự động. Nó có thể thiết lập chương trình để ngay lập tức lăn xuống hoạt động và cuộn lên cửa sổ không hoạt động. Với Window Rollup thực tế, bạn cũng có thể quản lý các cửa sổ thông qua bàn phím bằng cách sử dụng các tính năng Hotkey.
- Dễ dàng truy cập đến các tính năng đi kèm cùng với khả năng tương thích tuyệt vời. Nó có nghĩa rằng Rollup Window thực tế ghi nhận và làm việc với tất cả các loại cửa sổ, bao gồm cả các loại dấu nhắc lệnh (còn được gọi là cửa sổ giao diện điều khiển / CMD / DOS). Rollup Window thực tế là một tiện ích nhỏ sẽ giúp bạn miễn phí từ một số lượng lớn các thao tác cần thiết, chẳng hạn như tìm kiếm ở thanh tác vụ, giảm thiểu và tối đa hóa cửa sổ.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_actual-window-rollup-8-0-1 sau đó đóng chương trình lại.
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Actual Window Rollup")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang