Phiên bản Advanced SystemCare Pro Portable bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Advanced SystemCare Pro Portable 6.4.0.290


Phần mềm: Advanced SystemCare 7.0.0.186

Advanced SystemCare 7.0.0.186

Phần mềm bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng11:42 PM 23.08.2013

Lượt xem2,095

Lượt tải469

Advanced SystemCare

Thông tin chi tiết:

Advanced SystemCare là phần mềm bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính. Advanced SystemCare là công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn bởi giao diện dễ sử dụng, không chứa adware, spyware hay virus cùng với chương trình bảo trì rất hiệu quả của nó.

Tính năng:
- Nâng cao tốc độ hoạt động của máy tính và truy cập Internet lên tới 400%.- Quét và loại bỏ spyware, adware kịp thời.
- Ngăn chặn spyware, hacker và hijacker khỏi việc cài đặt các chương trình độc hại lên máy tính.- Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.
- Quét và khắc phục lỗi máy tính, bảo vệ máy tính khỏi nguy cơ tiềm ẩn.
- Công nghệ ActiveBoost giúp tối ưu quá trình sử dụng CPU và RAM.
- Tích hợp Toolbox mới nhất của Iobit gồm hơn 20 công cụ thông minh dùng để bảo trì máy tính hàng ngày như dọn dẹp, tối ưu hóa, sửa lỗi, nâng cao bảo mật, kiểm soát toàn bộ hệ thống.
- Công nghệ "Cloud" mới đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật vào mọi thời điểm.- Tùy chọn cấu hình Turbo Boost gồm Work Mode và Game Mode để nâng cao hoạt động của máy tính.- Giao diện người dùng mới cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập cơ bản từ màn hình chính.- Chức năng Disk Defrag giúp chống phân mảnh ổ cứng với tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với các công cụ khác.
- Dễ sử dụng và hỗ trợ Việt ngữ
- Không chứa spyware, adware.
- Hỗ trợ cả win 8

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang