Phần mềm: Advanced Uninstaller 11.23

Advanced Uninstaller 11.23

Trình tháo gỡ ứng dụng an toàn cho windows

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng10:25 AM 29.10.2013

Lượt xem6,085

Lượt tải1,069

Advanced Uninstaller

Thông tin chi tiết:

Advanced Uninstaller PRO là trình tháo gỡ bỏ ứng dụng toàn diện cho Windows. Bạn có thể gỡ bỏ và cài đặt chương trình một cách nhanh chóng và sạch sẽ với giao diện đơn giản và trực quan. Ngoài ra, chương trình sẽ thực hiện một số hoạt động dọn dẹp, làm cho máy tính của bạn an toàn hơn.

Advanced Uninstaller PRO có thể gỡ bỏ tất cả các tập tin, thư mục và các chương trình. Bạn có thể chọn tên của chương trình cần gỡ bỏ từ một danh sách, hoặc kéo và thả file hoặc dùng phím tắt.

Advanced Uninstaller PROO được tích hợp trong Startup Manager để có thể khởi động cùng với Windows, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mỗi chương trình, bao gồm tư vấn về những chương trình nào và liệu bạn nên vô hiệu hóa nó hay không.

Một số tính năng chính của "Advanced Uninstaller Pro:
- Dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng và các chương trình. Chương trình bắt đầu nhanh hơn rất nhiều so với Control Panel Add/Remove, và có một chức năng tìm kiếm nhanh chóng thuận tiện.
- Vô hiệu hóa hoặc xóa các chương trình khởi động cùng Windows.
- Xóa những chương trình, thư mục còn sót lại trong mục Add/Remove sau khi gỡ bỏ ứng dụng.
- Quản lý các font chữ được cài đặt trên máy tính.
- Giấu, hiển thị hoặc sắp xếp các phím tắt trong Start Menu. Tự động tìm và xóa các phím tắt không hoạt động trên máy tính và trong Start Menu.
- Tìm và xóa rác và các tập tin tạm.
- Xóa danh sách các tập tin được mở gần đây của các chương trình như Microsoft Office, Windows Media Player, ICQ, MSN, WinZip, RealPlayer, Kazaa, Morpheus, WinAmp...
- Xóa lịch sử lướt web (History) (thông tin về các trang bạn truy cập, địa chỉ đã gõ, cookie...).

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang