Phần mềm: Aimersoft Video Editor 3.0.1.1

Aimersoft Video Editor 3.0.1.1

Chỉnh sửa video

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmSerial

Ngày đăng2:34 PM 17.09.2013

Lượt xem6,755

Lượt tải1,470

Aimersoft Video Editor

Thông tin chi tiết:

Aimersoft Video Editor là công cụ mang đến cho người dùng khả năng chỉnh sửa video dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt, Aimersoft Video Editor tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo, nhạc nền, lời giới thiệu, ... để tạo ra những video clip ấn tượng.

Bạn đang muốn tự tạo cho mình những video clip ấn tượng và sắc nét với độ phân giải cao. Các phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng hỗ trợ rất tốt nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được nó dễ dàng mà phải mất thời gian mày mò tìm hiểu. Và Aimersoft Video Editor ra đời là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Aimersoft Video Editor cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện các thao tác chỉnh sửa video như: thêm các hiệu ứng độc đáo, chèn nhạc nền, lời giới thiệu, ... để tạo những video clip với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Aimersoft Video Editor còn đặc biệt đơn giản trong quá trình sử dụng và mọi đối tượng người dùng đều có thể sử dụng được.

Thêm vào đó, Aimersoft Video Editor còn cho phép chia cắt và ghép nối các đoạn video clip trên nhiều định dạng như: AVI, MP4, MOV, FLV, MKV và VOB. Khi cắt tập tin video người dùng cần xác định thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc của video để nhập vào. Sau khi thực hiện quá trình cắt và ghép video thì video có sự thay đổi về kích thước, chiều dài tập tin.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Aimersoft Video Editor để chuyển đổi đuôi video sang các định dạng thông dụng và còn có thể thay đổi kích thước, độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, tần số và kênh để tạo những video chất lượng cao.

Những tính năng chính của Aimersoft Video Editor:

-Chỉnh sửa video dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất.
-Thực hiện các thao tác chỉnh sửa video như: thêm các hiệu ứng độc đáo, chèn nhạc nền, lời giới thiệu, ...
-Tạo những video clip với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.
-Chia cắt và ghép nối các đoạn video clip trên nhiều định dạng như: AVI, MP4, MOV, FLV, MKV và VOB.
-Chuyển đổi đuôi video sang các định dạng thông dụng.
-Thay đổi kích thước, độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, tần số và kênh để tạo những video chất lượng cao.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang