Phần mềm: Aiseesoft BluRay Ripper 6.3.70.16650

Aiseesoft BluRay Ripper 6.3.70.16650

Công cụ chuyển đổi Bluray

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmCrack, Serial

Ngày đăng4:34 PM 17.07.2013

Lượt xem1,569

Lượt tải69

Aiseesoft BluRay Ripper

Thông tin chi tiết:

Aiseesoft Blu Ray Converter Ultimate là bộ phần mềm chuyển đổi đĩa Bluray toàn diện, được đói gói với các công cụ Blu-ray Ripper, HD Video Converter, iPod Transfer, MP3 to DVD Burner và DVD Copy. Nó cung cấp cho bạn giải pháp trực tiếp để chuyển đổi đĩa Bluray và đĩa DVD thông thường khác sang bất kì định dạng video/audio nào khác. Người dùng có thể chuyển đổi bất kì video/video HD nào sang bất kì định dạng nào khác, truyền file giữa máy tính và iPod, ghi đĩa DVD từ các file audio, copy DVD sang đĩa DVD, folder DVD, file ISO và tạo đĩa DVD từ chúng.
Rip DVD và đĩa Blu-ray sang các định dạng video/audio khác
Hỗ trợ danh sách chơi nhạc
Tự động giải mã
Hỗ trợ iPhone 4, iPad, iPad 2, iOS 4.3
Loại bỏ chống copy MKB V23 của đĩa Bluray BD

- Các tính năng chính:
Chuyển đổi đĩa Bluray và đĩa DVD thông thường: Với công cụ chuyển đổi này, bạn có thể rip DVD và đĩa Bluray sang bất kì định dạng video/audio nào, ví như MPEG, AVI, FLV, WMV, MP3, AAC,...
Chuyển đổi video HD và các định dạng video khác: Với phần chuyển đổi video HD, bạn có thể chuyển đổi video và video HD như các file MTS, TS, M2TS sang các định dạng khác.
Tạo đĩa CD/DVD nhạc từ các file audio: Sử dụng công cụ MP3 to DVD Burner, bạn có thể ghi đĩa CD hoặc DVD từ bất kì file audio nào.
Copy và ghi DVD: Với hỗ trợ của công cụ DVD Copy, bạn có thể copy DVD, copy DVD sang folder DVD, file ISO và ghi đĩa DVD từ folder DVD, các file ISO.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_aiseesoft-bluray-ripper-6-3-70-16650 sau đó đóng chương trình lại
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Blu-ray Ripper")
3. Các bạn mở phần mền Register theo Email và Serial dưới đây sau đó đóng chương trình lại
Email: [email protected]
Serial: U49JPYbV8G3e89wY4s9uXcuzuJRF4mu5oZsRA7ioRhnRRBq4
4. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang