Phần mềm: Aiseesoft Media Converter Ultimate 6.3.70

Aiseesoft Media Converter Ultimate 6.3.70

Công cụ chuyển đổi Media mạnh mẽ

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmCrack

Ngày đăng12:05 AM 31.07.2013

Lượt xem1,349

Lượt tải123

Aiseesoft Media Converter Ultimate

Thông tin chi tiết:

Aiseesoft Media Converter Ultimate là một phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp để chuyển đổi phim Blu-ray/DVD video phổ biến 2D/3D với chất lượng hình ảnh đầu ra tuyệt vời. Nó cũng có thể chuyển đổi video 2D sang video 3D. Media Converter Ultimate hỗ trợ DTS-HD Master Audio và Dolby Digital 5.1. Video chuyển đổi tương thích với iPhone, điện thoại Android, iPad và Samsung Galaxy.

- Tính năng:
Rip BD và chuyển đổi DVD / video cho các tập tin video HD/3D
Trích xuất âm thanh theo dõi từ BD / DVD / video
Chuyển đổi các định dạng âm thanh phổ biến
Hỗ trợ iPhone / iPad / iPod, điện thoại Android, Samsung Galaxy loạt, vv
Chuyển đổi BD / DVD sang các định dạng video 2D/3D

Nếu bạn muốn chuyển đổi phim Blu-ray/DVD SD / định dạng video HD, Media Converter Ultimate sẽ là giải pháp lý tưởng. Không chỉ là nó được sử dụng như một công cụ chuyển đổi video tốt, nhưng nó cũng chuyển đổi một BD / DVD tuyệt vời có thể giúp bạn chuyển đổi BD / DVD sang các tập tin video 3D.
Chức năng chuyển đổi hàng loạt tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho bạn. Để chuyển đổi các tập tin đa phương tiện cùng một hoặc đầu ra khác nhau định dạng video / audio, chỉ cần chọn hồ sơ bạn muốn, và sau đó chỉ cần một cú nhấp chuột để bắt đầu chuyển đổi, để lại phần còn lại này phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ của các phương tiện truyền thông.

- Chuyển đổi file video sang các định dạng HD/3D
Media Converter Ultimate cho phép người sử dụng để chuyển đổi video trong MP4, 3GP, AVI, FLV, WMV, … sang các định dạng video phổ biến khác. Với phần mềm này chuyển đổi phương tiện truyền thông, bạn có thể chuyển đổi SD video HD video cho trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, hoặc chuyển đổi HD video sang định dạng video SD để giảm kích thước tập tin.
Chuyển đổi video 2D sang các file 3D trở thành một điều dễ dàng. Chỉ cần chọn chế độ 3D bạn muốn Anaglyph (Red / cyan), Side By Side (Full), Side by Side (Half Width), Top và Bottom (Full), Top và Bottom (Half-Cao). Và sau đó cho phép các phần mềm để làm phần còn lại.

- Mặc định định dạng video cho iPhone / Android
Định dạng video cho iPad, iPod, iPhone, PS3, PowerPoint, YouTube, các thiết bị Android và các thiết bị phổ biến khác có thể được trực tiếp lựa chọn từ danh sách thả xuống hồ sơ cá nhân. Chọn một định dạng đầu ra thích hợp theo mô hình thiết bị của riêng bạn, hãy nhấp vào nút “chuyển đổi”, và sau đó bạn xem phim trên đi.
Phần mềm chuyển đổi đa phương tiện ma thuật này cũng cho phép bạn để xác định một hồ sơ cá nhân. Nó rất thuận tiện để thiết lập các thông số ưa thích của bạn và lưu chúng như là một hồ sơ mới bằng cách đặt tên nó để sử dụng sau này.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_aiseesoft-media-converter-ultimate-6-3-70 sau đó đóng chương trình lại.
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Media Converter Ultimate")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm, Register dưới any name + any serial nào, sau đó sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang