Phần mềm: APKF Product Key Finder 1.9.6.0

APKF Product Key Finder 1.9.6.0

Công cụ tìm kiếm và phục hồi Product Key cho Adobe

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmCrack

Ngày đăng5:40 PM 26.07.2013

Lượt xem1,772

Lượt tải49

APKF Product Key Finder

Thông tin chi tiết:

Bạn bị lạc mất Product Key của Adobe? Với APKF Adobe Product Key Finder chìa khóa sản phẩm của bạn sẽ được tìm thấy ngay tức khắc.
- APKF Adobe Product Key Finder - Khôi phục Adobe CS3, CS4 và CS5 key từ ổ đĩa cứng bị rơi hay vì một nguyên nhân nào đó!
- APKF Adobe Product Key Finder tìm serial key cho Adobe CS3, CS4 và CS5. Phần mềm tự động tìm kiếm và ngay lập tức Khôi phụcproduct keys từ máy tính của bạn cho sản phẩm Adobe CS3, CS4 và CS5. Serial numbers của chương trình phần mềm được lưu trong registry hoặc trong bộ nhớ cache. APKF cũng cho phép duyệt và phục hồi license keys từ tập tin bộ nhớ cache nằm ở ổ đĩa cứng gắn ngoài.
- APKF cho phép tìm kiếm và phục hồi license keys cho Adobe CS3, Adobe CS4, Adobe CS5, Adobe Acrobat, Adobe Dreamweaver, Adobe InDesign, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Flash, Adobe Fireworks và nhiều hơn nữa. Với Adobe Product Key Finder, bạn chỉ đơn giản là chẩn đoán hệ thống của bạn cho tất cả các cài đặt sản phẩm của Adobe và tạo bản sao lưu, in hoặc lưu vào tập tin hoặc cơ sở dữ liệu. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_apkf-product-key-finder-1-9-6-0 sau đó đóng chương trình lại.
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Nsasoft\APKF")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang