Phần mềm: Apowersoft Streaming Video Recorder 4.5.2

Apowersoft Streaming Video Recorder 4.5.2

Ghi lại video trực tuyến và chuyển đổi video

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmSerial

Ngày đăng9:13 AM 19.09.2013

Lượt xem3,281

Lượt tải553

Apowersoft Streaming Video Recorder

Thông tin chi tiết:

Apowersoft Streaming Video Recorder là một chương trình tất cả-trong-một ghi lại các video trực tuyến và TV truyền hình Internet. Phần mềm sử dụng rất đơn giản và trực quan, cho phép người dùng dễ dàng ghi lại bất kỳ video nào được phát trên Internet.

Streaming Video Recorder được tích hợp chức năng chuyển đổi bên trong, người dùng có thể chọn xuất các video đã ghi sang nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MPEG-4, WMV, WMA, MP3, ACC,… Hầu hết các website chia sẻ video trực tuyến và tất cả các loại tập tin đa phương tiện đều được hỗ trợ.

Các tính năng:

-Ghi các video trực tuyến và Internet TV một cách tự động
Streaming Video Recorder có thể tự động phát hiện bất kỳ streaming video nào được chơi trên máy nghe nhạc hoặc trình duyệt web của bạn, sau đó ghi lại video và Internet TV vào máy tính. Không cần sao chép và dán URL bằng tay. Phần mềm giữ việc quay lại video từ Internet ngay cả khi bạn đã đóng các trang web mở video. Streaming Video Recorder thực sự là cách dễ nhất để ghi lại nội dung video trực tuyến như phim, chương trình TV, tin tức, thể thao, và các loại tập tin media khác.

-Ghi lại video từ rất nhiều video online và các chương trình TV
Streaming Video Recorder có khả năng ghi lại streaming video, truyền hình Internet từ tất cả các trang web video và các kênh truyền hình Internet như Veoh, Joost, YouTube, Yahoo Video, Dailymotion, Metacafe, CBS, PBS, SVTPlay, TV4Play,…

-Chuyển đổi video
Công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ được xây dựng cho phần mềm Streaming Video Recorder, vì vậy người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các đoạn video sang các định dạng khác nhau. Cung cấp khả năng chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến như MP4, AVI, WMV, 3GP, VOB, MOV, MPG, MP3, WMA,… cho iPod, iPhone, PSP, Zune hoặc các thiết bị cầm tay khác.

-Hỗ trợ nhiều giao thức
Người dùng dễ dàng ghi lại video từ các giao thức media như HTTPS, FTP, RTSP, RTMP, MMS và hỗ trợ ghi các loại tập tin: flv, swf, mp4, 3gp, asf, mpg, mov, rm, rmvb, wmv, avi, wma, wav, h264,…

-Hỗ trợ ghi lại Streaming Video từ bất kỳ trình duyệt web nào
Người dùng có thể sử dụng các trình duyệt web IE, Firefox, Maxthon hay Opera, sẽ không bao giờ bị thất bại khi ghi lại những streaming video trực tuyến và truyền hình Internet.
Chương trình được xây dựng Video Player để mở các video được ghi.
Chất lượng video được ghi lại có chất lượng cao.
Hỗ trợ ghi hàng loạt Streaming Videos.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang