Phần mềm: ArcSoft ShowBiz 5.0.1.480

ArcSoft ShowBiz 5.0.1.480

Công cụ tạo và chỉnh sửa DVD

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmSerial

Ngày đăng12:51 AM 31.07.2013

Lượt xem1,583

Lượt tải123

ArcSoft ShowBiz

Thông tin chi tiết:

- ArcSoft ShowBiz ® DVD là một ứng dụng phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ mà có mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa video và tạo đĩa DVD chuyên nghiệp. Phần mềm này có xem kịch bản đơn giản cho việc sắp xếp video cơ bản và một cái nhìn thời gian cao cấp hơn đem lại cho bạn kiểm soát tốt hơn các clip phim, âm thanh, và các hiệu ứng chuyển tiếp. Hơn nữa, chương trình bao gồm một thuật sĩ trình chiếu hình ảnh mạnh mẽ và một bộ đầy đủ các công cụ biên tập DVD để chuyển sản xuất video của bạn vào đĩa DVD có cái nhìn tuyệt vời sẵn sàng để thưởng thức trên TV.
Các tập tin nhập từ thư viện có sẵn phương tiện truyền thông, hoặc trực tiếp từ các thiết bị bên ngoài
Nâng cao hình ảnh, video, và các tập tin âm thanh trước khi thực hiện bộ phim
Cung cấp cả hai chế độ Storyboard và Timeline cho người dùng của tất cả các cấp
Đồng thời sản xuất phim của bạn lên web, thiết bị di động, và đĩa
Chia sẻ tức thì để xuất khẩu video trực tiếp từ thiết bị đến điểm đích do bạn lựa chọn

- Công cụ chỉnh sửa video tích hợp
Với một tập hợp phong phú các công cụ chỉnh sửa nâng cao cho cả video và hình ảnh, bạn có thể hoàn thiện mỗi khung hình trong phim . Áp dụng công cụ Anti-Shaking để phát lại mượt mà , sử dụng công cụ DeNoise để giảm mức độ tiếng ồn trong một đoạn video, công cụ xoay và lật để điều chỉnh vị trí media, cắt để loại bỏ phần không mong muốn, và điều chỉnh màu sắc bằng cách thay đổi màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và độ tương phản.
-nChế độ Storyboard và Timeline
ShowBiz 5 bao gồm cả Storyboard và chế độ Timeline. Đó là một điều chắc chắn để làm phim bằng cách sử dụng Storyboard. Sắp xếp các clip và hình ảnh tuy theo sở thích, thêm một quá trình chuyển đổi ở đây và ở đó, giảm hiệu ứng , và đừng quên âm nhạc hay giọng nói !
-Hoàn thiện phần nhạc phim với sự chỉnh sửa âm thanh
ShowBiz 5 cung cấp cho bạn những công cụ để hoàn thiện bộ phim bằng cách thêm một soundtrack tuyệt vời. Soạn nhạc lý tưởng của bạn với việc sử dụng nhiều âm thanh, làm âm nhạc từ từ nhỏ dần , tăng tốc độ phát lại âm thanh, và điều chỉnh âm lượng cho từng bước.
- Tạo đĩa nhanh chóng và dễ dàng
ShowBiz DVD 5 cung cấp các chủ đề nhạy cảm và các mẫu menu cực cool cho việc sáng tạo đĩa của bạn. Chương trình cho phép bạn thiết kế những đĩa cá nhân để làm phong phú cho cuộc sống số của bạn. Tạo đĩa DVD, AVCHD và đĩa Blu-ray trong tích tắc!
- Xuất khẩu và chia sẻ
Chia sẻ trình diễn của bạn lên Facebook, YouTube, và các tập tin. ShowBiz chuyển đổi tập tin tương thích với iPad, iPod Classic, iPod Touch, và nhiều thiết bị phổ biến khác. Bạn cũng có thể tạo đĩa DVD, AVCHD, và đĩa Video BD với các tính năng chỉnh sửa trình đơn ... tất cả cùng một lúc!
- Không chỉnh sửa cần thiết ? Chia sẻ ảnh chụp hoàn hảo từ các thiết bị hoặc các thư viện truyền thông ngay lập tức với Instant Share . Đơn giản chỉ cần chọn tập tin media để hiển thị menu pop-up, chọn Instant Share và nhấp vào tab để chia sẻ trực tuyến, xuất khẩu vào một tập tin hoặc thiết bị, hoặc tạo ra một đĩa.
- Tạo 3D và chia sẻ
Tạo và chỉnh sửa hình ảnh 3D chụp từ máy ảnh 3D, máy quay, hoặc twin-lens web cams - Chia sẻ phim cuối cùng của bạn bằng cách tải lên một kênh YouTube 3D, xuất khẩu như là một tập tin 3D, hoặc ghi trên một đĩa DVD / AVCHD / Blu-ray Disc.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Email: [email protected]
Serial: U38WEJ8QEVCPUPMQF9BW6QG3ZDU8BKJNCNA6FTTHUENU8D6PP374KPNY96S6T75A

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang