Phần mềm: Ashampoo ClipFinder HD 2.3.4

Ashampoo ClipFinder HD 2.3.4

Phần mềm không thể thiếu đối với người thích tìm kiếm những đoạn Clip đặc sặc

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmFree

Ngày đăng2:47 PM 28.10.2013

Lượt xem3,366

Lượt tải275

Ashampoo ClipFinder HD

Thông tin chi tiết:

Ashampoo ClipFinder HD video web cung cấp cho bạn cách thức mà bạn nên có . Tìm kiếm lên đến mười lăm dịch vụ video cùng một lúc hoặc trong các dịch vụ được chọn, xem video trực tiếp và chuyển đổi và lưu chúng vào đĩa cứng với một nhấp chuột duy nhất.

Ashampoo ClipFinder HD được xem là một phần mềm không thể thiếu đối với những người thích tìm kiếm những đoạn Clip đặc sặc trên các dịch vụ chia sẻ Video trực tiếp. Ashampoo ClipFinder sẽ hỗ trợ xem trực tiếp hoặc tải các Video đó xuống máy một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt tốc độ tải về của Ashampoo ClipFinder là khá cao cùng với khả năng quản lý file rất khoa học.

Ashampoo ClipFinder HD là một trình duyệt giống như web 3D. Bạn chỉ cần nhập các từ tìm kiếm vào thanh tìm kiếm và kết quả tìm kiếm lên đến 15 cổng dịch vụ video được hiển thị như hình nhỏ clip trong 3D Video Wall. Bạn có thể tìm kiếm chọn lọc trong một số cổng thông tin, hoặc tất cả các cổng . Bạn cũng có thể tạo nhiều mục tìm kiếm trong các tab khác nhau và chuyển đổi giữa các kết quả.Nhắp chuột vào một clip để chơi , click lần nữa để lưu vào đĩa cứng và chuyển đổi . Phóng lớn video trong khi bạn đang chơi bằng cách xoay bánh xe chuột, nhấp vào một trong chế độ toàn màn hình với popup điều khiển.

Một số dịch vụ chia sẻ nổi tiếng mà Ashampoo ClipFinder hỗ trợ như: YouTube, VideU, MyVideo, ClipFish, Google Video, Sevenload, Dailymotion và một số dịch vụ khác nữa.
Sau khi cài đặt bạn có thể chạy chương trình bằng cách nhấp chọn vào biểu tượng trên màn hình Desktop. Giao diện làm việc chính của Ashampoo ClipFinder sẽ hiện ra
Khi đã có kết quả tìm kiếm bạn có thể bấm phải chuột vào một clip để thực hiện các thao tác như Xem trực tiếp (Play), Tải về (Download), Lấy link của Clip (Copy Url…

Điều hướng trong 3D Video Wall rất tuyệt vời: Phóng to để xem trước clip với bánh xe chuột, kéo chuột để di chuyển lên và xuống , nhấp vào một clip để xem thông tin, thay đổi thứ tự và bố trí bằng cách kéo.

Tổ chức các clip đã lưu dễ dàng. Chỉ cần xác định thể loại, đặt clip của bạn trong đó và điều hướng chúng trong 3D Video Wall và tổ chức chúng bằng cách kéo chuột.

Chức năng mới tuyệt vời
- Cách mạng 3D Video Wall
- Điều hướng thông qua các kết quả tìm kiếm và bộ sưu tập clip rất dễ dàng. Duyệt, di chuyển, phóng to, chọn và chơi các clip của bạn trong một thế giới 3D
One-click tải và chuyển đổi
- ClipFinder HD tải các đoạn phim flash (*. flv) và nếu cần chuyển đổi định dạng cần thiết trực tiếp sang định dạng MP3 trong một quá trình dễ dàng.
- HD clip và bộ lọc HD
- Tìm kiếm cho tất cả các video clip hoặc chỉ HD clip. Xem thông tin, lưu trữ và chuyển đổi video HD dễ dàng .
- Tất cả các thông tin cần thiết về mỗi clip

Ngoài cổng thông tin hiện có . ClipFinder HD bây giờ cũng hỗ trợ cổng Vimeo phổ biến với rất nhiều đoạn phim HD. Bạn có thể tìm kiếm và hiển thị các clip từ YouTube, Vimeo, Spike, Veoh, Google Video, LiveVideo, Dailymotion, blip.tv, Yahoo Video, Metacafe, MySpace, sevenload, MyVideo, VideU và ClipFish.

Có danh sách nhạc tốt hơn
- Tạo danh sách nhạc video clip giống như cách bạn làm cho danh sách nhạc. Có thể chia sẻ danh sách nhạc theo định dạng Standard M3U và tương thích với các phương tiện chơi khác.
- Chơi với chế độ toàn màn hình
- Video hiện đại cho các Player phổ biến và video HD với các điều khiển siêu trực quan. Trong chế độ toàn màn hình bạn sẽ có được kiểm soát popup hiển thị khi bạn di chuyển chuột qua chúng.

Các tính năng 'so cool':
- Tìm kiếm theo thẻ
- Chỉ cần nhấp vào nút hoặc nhấn Ctrl T để tạo ra một tab tìm kiếm mới, hoạt động như một tab trình duyệt. Hãy tìm kiếm riêng biệt trong mỗi tab và chuyển đổi giữa chúng.
- Chức năng độc đáo chơi liên tục
Thiết lập kết quả, tìm kiếm bộ sưu tập clip hoặc danh sách nhạc để chơi liên tục. Không tiện ích web video khác nào có thể làm điều này.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang