Phần mềm: Atlantis Word Processor 1.6.5.12

Atlantis Word Processor 1.6.5.12

Phần mềm soạn thảo

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmSerial

Ngày đăng2:17 PM 19.07.2013

Lượt xem1,341

Lượt tải57

Atlantis Word Processor

Thông tin chi tiết:

- Atlantis Word Processor là ứng dụng soạn thảo văn bản có thể thay thế cho MS Word vì nó gần như là một bản sao hoàn thiện và tiện dụng hơn của MS Word. Chúng giống nhau ở hầu hết mọi thứ: từ giao diện chung cho đến cách bố trí menu, nút công cụ, phím nóng, trỏ chuột... nhưng Atlantis Word Processor lại được trang bị thêm nhiều tính năng đột phá để tạo sự hấp dẫn và thoải mái cho người dùng mới.
Đầu tiên là tính năng bố trí nhiều văn bản đã mở theo dạng bảng (Tab), tương tự như tính năng duyệt web theo bảng của Firefox, Opera..., giúp bạn theo dõi nhiều văn bản đang mở cùng lúc tiện dụng mà không hao tốn vị trí trên Task bar.
Atlantis Word Processor còn tạo ra một định dạng file văn bản của riêng nó có phần đuôi là COD để nâng cao khả năng bảo mật. Khi soạn thảo văn bản bằng định dạng này, người dùng phải nhập vào password bảo mật của riêng mình thì mới được tiếp tục soạn thảo. Để lưu file theo dạng COD, vào menu File -> chọn “Save as” -> chọn “Encrypted Documents” ở ô “Save as type”.
Ngoài việc hỗ trợ lưu văn bản thành dạng web, Template, XML... tương tự như MS Word, Download Atlantis Word Processor còn hỗ trợ lưu văn bản thành dạng file nén ZIP để tiết kiệm dung lượng.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: www.easyvn.net
Serial: A7B1-9A2D-398C-F05E

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang