Phần mềm: AudialsOne 10.2.22608.800

AudialsOne 10.2.22608.800

Công cụ download, chuyển đổi Audio và Video

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmSerial

Ngày đăng1:12 PM 31.07.2013

Lượt xem1,006

Lượt tải46

AudialsOne

Thông tin chi tiết:

- AudialsOne ứng dụng sẽ tìm kiếm, với sự giúp đỡ của mạng lưới Radiotracker, truy cập hơn 14,000 radio web đặc trưng cụ thể mà bạn muốn có và ghi lại chúng như là các tập tin MP3. Hơn nữa, bằng cách sử dụng AudialsOne, bạn cũng có thể nghe đài phát thanh web hoặc tải về từ internet, với đầy đủ băng thông, hàng ngàn track âm nhạc.
- Chỉ cần nhập bất kỳ thể loại âm nhạc, nghệ sĩ nào, album hoặc tiêu đề bất kỳ và Audials One phát hiện âm nhạc của bạn trong nháy mắt. Cho dù bằng cách tải trực tiếp từ một trang web Internet hoặc bằng cách ghi lại nó từ một trong vô số các đài phát thanh của Internet, Audials One biết chính xác nơi để săn lùng âm nhạc mà bạn đang tìm kiếm và là sức mạnh-đóng gói với các công nghệ cần thiết để có được , bất kể nguồn. Sử dụng Audials để tìm và tải nhạc MP3.
- Bất cứ khi nào bạn có thể nghe nhạc trên một trang web hoặc thông qua một máy nghe nhạc , Audials có thể ghi lại âm nhạc cho bạn và sau đó tự động lưu nó cho bạn như một tập tin MP3. Không có vấn đề nếu nó là một dịch vụ trực tuyến như Simfy hoặc một cổng thông tin âm nhạc như Last.fm, Grooveshark hay Spotify.
- Audials One tải từ YouTube và có thể ghi lại. Video flv từ trang web bất kỳ. Nó hợp pháp các bản ghi phim từ video theo yêu cầu plattforms hoặc DVD. Tất cả các video được ghi lại và các tập phim được chuyển đổi và lưu theo định dạng file tương ứng cho máy tính, điện thoại di động, điện thoại thông minh, Apple iPhone / iPads / iPod, Android, Black Berry, xbox 360 và PS3.
- Nhưng Audials có thể làm nhiều hơn!
Bạn có thể ghi lại tất cả các nhạc bạn nghe trên web và tự động lưu mỗi bài hát như là một file MP3 riêng biệt với một tên có ý nghĩa? Audials không phân biệt âm nhạc là đến từ một dịch vụ trực tuyến như Last.fm hay từ một cổng thông tin âm nhạc như Grooveshark.
Đó là phổ biến. Đó là tuyệt vời. Đó là thành công. Và nó được công nhận.
Audials đơn giản tốt nhất - phần mềm toàn diện nhất để giải trí kỹ thuật số cho Windows trên thị trường -
Chuyển đổi Âm thanh, video và định dạng
Âm nhạc, audiobooks, video và phim ảnh có hoặc không có bản sao bảo vệ có thể được chuyển đổi tối ưu thông qua phương pháp ghi âm lại để phù hợp với cấu hình định dạng định sẵn cho máy tính của bạn , chơi game và tất cả các thiết bị di động.
Định dạng File âm thanh :
WMA (DRM bảo vệ bản sao), M4P / M4B (DRM sao chép được bảo vệ), MP3, MP2, WMA, WMA Pro, OGG, AAC,
OGG, MPEG-4 AAC, WAV, FLAC, AIFF, AC3, AU.
Định dạng Video file :
WMV (DRM bảo vệ bản sao), M4V (DRM bảo vệ bản sao), MP4 (MPEG4), MPEG, MPG, AVI, MOV, FLV, H.264, XVID, DIVX, 3ivx, DV.
Quản lý phương tiện truyền thông
Bao gồm một Trình nghe nhạc để nghe các đài phát thanh internet và chơi podcast, danh sách nhạc, video hoặc phim ảnh. Audials One tự động bổ sung ghi lại hoặc những tập tin âm nhạc với các thẻ ID3, ảnh nghệ thuật album và lời bài hát và tổ chức được dễ dàng hơn

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: www.easyvn.net
Serial: 5ELH3-WQHZY-N3UKU-MJM6Q-SVDCV-KTDWT-4JR5Z-3Q3BN-ZQPM4-3EFHH-W6SVI

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang