Phiên bản Auto Hide IP bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Auto Hide IP 5.3.7.6


Phần mềm: Auto Hide IP 4.7.0.2

Auto Hide IP 4.7.0.2

Ẩn IP và thay đổi IP

Danh mục Công cụ mạng

Ngày đăng1:02 AM 18.05.2012

Lượt xem7,547

Lượt tải1,470

Auto Hide IP

Thông tin chi tiết:

Bạn có biết địa chỉ IP của bạn là xúc mỗi khi bạn truy cập vào một website? địa chỉ IP của bạn là nhận dạng trực tuyến của bạn và có thể được sử dụng bởi tin tặc để đột nhập vào máy tính của bạn, ăn cắp thông tin cá nhân, hoặc cam kết tội phạm khác chống lại bạn. Auto Hide IP cho phép bạn lướt web ẩn danh, thay đổi địa chỉ IP, ngăn chặn đánh cắp nhận dạng, và bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hacker, tất cả với một nút bấm.


Auto Hide IP 4.7.0.2 | Ẩn IP và thay đổi IP

Auto Hide IP là riêng tư bảo vệ phần mềm cho phép bạn để che giấu địa chỉ IP của bạn, lướt web ẩn danh, và tự động thay đổi địa chỉ IP của bạn cứ mỗi vài phút.

Với nó, bạn có thể chọn IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua "Chọn IP Quốc gia" tùy chọn và có thể Kiểm tra IP trực tiếp. Sử dụng nó, bạn có thể che giấu danh tính trực tuyến của bạn bằng cách hiển thị cho họ một IP giả, ngăn chặn tin tặc và con mắt tò mò từ hiểu biết của bạn đúng vị trí hoặc nhận dạng. Bạn cũng có thể chọn "Khởi chạy trên Startup" và sau đó nó sẽ chạy và tải một IP giả tự động khi bạn đăng nhập vào Windows. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa giả IP và IP thực bằng cách đơn giản nhấn một nút của Hide IP hoặc Stop ẩn.

Auto Hide IP làm việc với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các loại khác của Internet.

CÁC ĐẶC ĐIỂM:
- Chưa xác định người lướt web
Ngăn chặn người khác xem IP thật của bạn khi duyệt Internet. Thay đổi IP của bạn thường xuyên với các bấm vào một nút!
- Bảo vệ bản sắc của bạn
Nhận diện kẻ trộm có thể sử dụng địa chỉ IP để giám sát hoạt động web của bạn và đánh chặn các thông tin cá nhân tài chính của bạn. Tội phạm, tin tặc, và thậm chí cả chính phủ có thể theo dõi vị trí chính xác của bạn ngay xuống địa chỉ đường phố của bạn.

- Chọn IP Quốc gia
Bạn cũng có thể chọn IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua "Chọn IP Quốc gia" tùy chọn và có thể Kiểm tra IP trực tiếp.

- Chưa xác định người gửi E-mail
Ngăn chặn địa chỉ IP thực của bạn được hiển thị trong tiêu đề E-mail trên bất kỳ dịch vụ E-mail Webmail như Yahoo, Hotmail, hay Gmail. Nó là rất dễ dàng cho bất cứ ai để tìm khu vực địa lý của bạn, bạn gửi E-mail sử dụng công cụ miễn phí tra cứu công bố công khai IP.

- Un-ban khỏi Diễn đàn và Ban Thư
Các bạn đã bị cấm từ một diễn đàn hay bảng tin? Không có vấn đề! Sử dụng Auto Hide IP để thay đổi IP của bạn cho phép bạn truy cập các trang web có cấm bạn chẳng hạn như eBay, Craigslist, và trò chơi dựa trên trình duyệt nhiều.
Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang