Phần mềm: Automatic Wallpaper Changer 4.8.2

Automatic Wallpaper Changer 4.8.2

Tự động đổi hình nền desktop

Danh mục Khác

Ngày đăng5:01 PM 16.12.2012

Lượt xem9,419

Lượt tải1,730

Automatic Wallpaper Changer

Thông tin chi tiết:

Automatic Wallpaper Changer được thiết kế để có một một cửa để hiển thị hình ảnh như hình nền máy tính của bạn. Bạn chỉ có thể hiển thị hình ảnh của bạn trên máy tính của bạn hoặc tạo ra các hình nền đẹp mắt bởi kết hợp hình ảnh của bạn với nền của sự lựa chọn của bạn bằng cách sử dụng mạnh mẽ pha trộn alpha-mờ.

Automatic Wallpaper Changer của hẹn giờ tự động thay đổi các máy tính để bàn để hiển thị hình ảnh của bạn theo cách mà bạn muốn nhìn thấy chúng. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều thư mục chứa các tập tin hình ảnh và cho phép Automatic Wallpaper Changer sẽ tạo ra một danh sách tất cả những hình ảnh chứa trong đó, ngẫu nhiên chọn một và định dạng nó bằng cách sử dụng một sự kết hợp của nhiều tùy chọn có sẵn hoặc bạn có thể chọn các tập tin cá nhân của bạn và hiển thị chúng theo thứ tự ưa thích của bạn.


Automatic Wallpaper Changer 4.8.2 | Tự động đổi hình nền desktop


Những hình ảnh hiển thị có thể được thay đổi kích thước cho phù hợp tốt nhất để màn hình, tùy chọn duy trì tỉ lệ của nó, hoặc hiển thị ở kích thước thực của nó. Có một số phương pháp thay đổi kích thước có sẵn để bạn có thể chọn một trong những cung cấp cho chất lượng tốt nhất và hiệu suất cho hệ thống của bạn.

Bạn không có giới hạn ở những trung tâm của màn hình khi hiển thị một hình ảnh, như thường là trường hợp trong các cửa sổ, nhưng có thể chọn để hiển thị hình ảnh trong bất kỳ trong bốn góc của màn hình hoặc tập trung vào một trong các cạnh. Ngoài ra bạn có thể xác định rằng hình ảnh luôn luôn phải được lát gạch: một lần nữa bạn có thể chỉ định như thế nào gạch được bày ra trên màn hình thay vì chỉ đơn giản là đi từ bên trái.


Automatic Wallpaper Changer 4.8.2 | Tự động đổi hình nền desktop

 


Automatic Wallpaper Changer 4.8.2 | Tự động đổi hình nền desktop

Hướng dẫn bẻ khóa:

Serial: 
Name : TEAM MAZE
Serial : 99-E1-53-D-E1-D2-66-69-50-38-00-50-8E-E7-4B-C3

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang