Phần mềm: Cain & Abel 4.9.44

Cain & Abel 4.9.44

Phần mềm dò mật khẩu cực mạnh

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmFree

Ngày đăng10:16 AM 23.07.2013

Lượt xem26,636

Lượt tải7,189

Cain & Abel

Thông tin chi tiết:

- Cain & Abel là chương trình tìm mật khẩu chạy trên hệ điều hành Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng cách dò tìm trên mạng, phá các mật khẩu đã mã hóa bằng các phương pháp Dictionary, Brute-Force and Cryptanalysis, ghi âm các cuộc đàm thoại qua đường VoIP, giải mã các mật khẩu đã được bảo vệ, tìm ra file nơi chứa mật khẩu, phát hiện mật khẩu có trong bộ đệm, và phân tích các giao thức định tuyến.
Nó bao gồm một số khía cạnh bảo mật / điểm yếu hiện diện trong các tiêu chuẩn của giao thức, phương pháp thẩm định và cơ chế bộ nhớ đệm, mục đích chính của nó là sự phục hồi đơn giản của mật khẩu và các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên nó cũng có một số "không tiêu chuẩn" tiện ích cho người sử dụng Microsoft Windows.
Cain & Abel đã được phát triển với hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các quản trị mạng, giáo viên, chuyên gia tư vấn bảo mật / các chuyên gia, nhân viên pháp y, các nhà cung cấp phần mềm bảo mật, kiểm tra thâm nhập chuyên nghiệp và mọi người khác có được kế hoạch để sử dụng nó vì lý do đạo đức.
Chương trình này không khai thác những lỗ hổng chưa được vá của bất kỳ phần mềm nào. Nó tập trung vào những khía cạnh/điểm yếu hiện có trong các chuẩn giao thức, các phương pháp đăng nhập và các kỹ thuật đệm; mục đích chính của công cụ này là tìm ra mật khẩu và những thông tin càn thiết từ nhiều nguồn.
Cain & Abel được phát triển với mong muốn giúp đỡ những người quản trị mạng, các giáo viên, các chuyên gia/nhà tư vấn an ning, nhân viên tòa án, các nhà phân phối phần mềm bảo mật, các giáo viên, những nhân viên kiểm thử truy nhập chuyên nghiệp hay bất kỳ ai có lý do sử dụng nó phù hợp với đạo đức. Tác giả không giúp đỡ hay hỗ trợ bất kỳ một hành vi bất hợp pháp nào sử dụng chương trình này. Hãy nhớ rằng có thể chương trình này sẽ làm hỏng và/hoặc mất dữ liệu và trong mọi trường hợp, tác giả không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào nếu điều này xảy ra. Hãy đọc thật kỹ License Agreement kèm theo trước khi sử dụng chương trình này.

- Lưu ý : Một số chương trình chống virus và chống spyware xem Cain & Abel là bị nhiễm / phần mềm độc hại, mặc dù ứng dụng là hoàn toàn an toàn và không gây ra một mối đe dọa đến hệ thống của bạn. Đây được gọi là 'sai dương tính'.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang