Phần mềm: Clean Disk Security 8.04

Clean Disk Security 8.04

Xoá dữ liệu vĩnh viễn

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmCrack

Ngày đăng2:12 AM 01.09.2013

Lượt xem3,264

Lượt tải370

Clean Disk Security

Thông tin chi tiết:

Clean Disk Security là công cụ dùng để xóa dữ liệu không cho phép phục hồi. Clean Disk Security có khả năng “lau chùi” thật kỹ ổ cứng của bạn bằng những phương thức bảo mật từ đơn giản đến phức tạp.
- Khi ta xóa dữ liệu nào đó, dù được lưu trữ dưới dạng gì thì những nội dung của chúng không vĩnh viễn mất đi như mọi người vẫn lầm tưởng. Vì thế rất có thể những dữ liệu quan trọng của bạn sẽ bị rơi vào tay của những kẻ “tò mò” thích xăm xoi người khác. Nếu bạn lo lắng thì Clean Disk Security là một công cụ rất đáng để bạn quan tâm. Để những dữ liệu đã xóa còn lại trên đó sẽ vĩnh viễn mất đi mà không có chương trình nào có khả năng phục hồi lại được.
- Clean Disk Security cung cấp cho bạn xóa file an toàn, đảm bảo rằng các file đã xóa không thể được bỏ xoá một lần nữa. Xóa một tập tin bình thường chỉ cần loại bỏ mục nhập thư mục của tập tin, nhưng các dữ liệu chính nó vẫn còn trên đĩa.
- Chương trình Clean Disk Security hoàn toàn loại bỏ các nội dung của các file đã xóa. Phương pháp làm sạch đĩa Gutmann rất hoan nghênh là có sẵn như là một tùy chọn.
- Chương trình Clean Disk Security cũng có thể làm sạch tập tin trao đổi của cửa sổ, và tùy chọn có thể làm sạch các tập tin tạm thời không cần thiết từ đĩa cứng của bạn, chẳng hạn như bộ nhớ cache của trình duyệt Internet, các tập tin của bạn trong Recycle Bin của hệ thống của bạn, và có thể rõ ràng là "các tập tin gần đây" danh sách. Đi kèm với một người xem đĩa trực tiếp để phát hiện chính xác những gì trên đĩa cứng của bạn.

Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/Vista/7/NT/XP 64-bit/32-bit/Vista 32-bit/64-bit/7 32-bit/64-bit

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_clean-disk-security-8-04 sau đó đóng chương trình lại
2. Kích đúp chuột vào File Reg_clean-disk-security-8-04 trong thư mục Crack sau đó đóng chương trình lại.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường.

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang