Phần mềm: Clean Space 2013.05

Clean Space 2013.05

Xóa lịch sử và dấu vết trực tuyến của bạn

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmCrack

Ngày đăng9:54 PM 16.07.2013

Lượt xem1,770

Lượt tải49

Clean Space

Thông tin chi tiết:

Clean Space là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để dọn dẹp máy tính và xóa dấu vết bằng cách loại bỏ các tập tin không cần thiết.
- Bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối khi người khác ngồi trước máy tính của bạn và biết những gì bạn đang làm trên máy, bài hát mà bạn đang nghe hay ứng dụng mà bạn đã sử dụng chưa? Hãy để những rắc rối này biến mất bằng cách sử dụng phần mềm Clean Space ngay bây giờ. Hãy thử sử dụng nó và bạn sẽ nhận ra đây là công cụ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu để xóa bỏ dấu vết các hoạt động trên máy tính của bạn.
- Chương trình mạnh mẽ và đơn giản này sẽ giúp bạn tránh khỏi mối lo lắng rằng một ai đó có thể nhìn thấy trang web mà bạn truy cập hoặc tiết lộ bí mật online/offline của bạn. Nó cũng rất hữu ích nếu bạn không muốn máy tính của bạn giữ lại các tập tin tạm hoặc duy trì bộ nhớ cache của file được xem.

Tính năng chính:
- Dọn dẹp hệ thống
Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo vệ sự riêng tư của mình thì Clean Space chính là công cụ dành cho bạn. Nó được thiết kế để xóa lịch sử trình duyệt của người dùng, tập tin index.dat, gỡ bỏ cookies, bộ nhớ cache, bản ghi, xóa các tập tin Internet tạm thời, lịch sử tìm kiếm tự động hoàn chỉnh và bất cứ dấu vết nào khác mà người dùng để lại sau khi sử dụng máy tính.
Tất cả những gì bạn cần làm là tải công cụ và cho phép nó dọn dẹp dấu vết các hoạt động truy cập của bạn. Chắc chắn rằng, không xóa nhầm tài liệu quan trọng, vì vậy trước khi bắt đầu quá trình xóa, cần xem trước dấu vết và tập tin rác sắp được loại bỏ. Chúng sẽ được hiển thị trong hình thức một danh sách được phân chia theo vùng. Đơn giản chỉ cần nhấp đúp chuột vào bất cứ mục nào trong danh sách và bạn sẽ nhìn thấy những gì nó lưu trữ, chẳng hạn tập tin cookies hay index.dat, sau đó bạn có thể xóa tất cả hoặc lựa chọn để xóa.
- Hỗ trợ chương trình mới
Việc hỗ trợ các chương trình thông minh giúp dễ dàng dọn dẹp dấu vết trong Windows XP và Vista cũng như trong các trình duyệt phổ biến (IE, FireFox, Opera, Chrome), và trong nhiều chương trình khác mà bạn đang sử dụng. Mỗi tháng các phiên bản mới sẽ xuất hiện để giúp Clean Space dễ dàng nhận diện và xóa dấu vết trong phần mềm mới được phát hành.
- Xóa mà không thể phục hồi lại
Cũng giống như nhiều chương trình đang tồn tại, Clean Space sở hữu những tính năng cực kỳ quan trọng như xóa các file không có khả năng phục hồi trở lại dựa trên thuật toán DODD 5220.22 (Gutmann, Russian GOST).
- Hoạt động ở chế độ ẩn

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_clean-space-2013-05 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_clean-space-2013-05 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Clean Space 2013")
- Khởi động file Patch_clean-space-2013-05 bấm Patch.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang