Phần mềm: Clone DVD 7 Ultimate 7.0.0.1

Clone DVD 7 Ultimate 7.0.0.1

Sao chép DVD thật dễ dàng

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmCrack

Ngày đăng3:20 PM 18.08.2013

Lượt xem2,302

Lượt tải238

Clone DVD 7 Ultimate

Thông tin chi tiết:

The Clone DVD đã được minh chứng là rất thành công khi loại bỏ được sự nghi ngờ của người tiêu dùng về việc sao chép đĩa DVD. Phiên bản mới nhất của phần mềm này, The Clone DVD 4, có lẽ là mặt hàng nóng nhất để trở thành số một trên các kệ đĩa.

Tính năng trong Clone DVD
- Giao diện dễ sử dụng
Clone DVD tự hào về giao diện thân thiện với tất cả những người mới dùng và hàng loạt các tính năng chưa từng thấy trước đó trong các phần mềm sao chép DVD. Một trong rất nhiều các tính năng thú vị đó bao gồm có xem trước tiêu đề và các phần của DVD mà thực sự hiệu quả khi giúp đỡ người dùng dễ dàng truy xuất vào đĩa DVD từ đó có thể sao chép hay thậm chí xóa đi các nội dụng có trong đĩa.
- Chuyển đổi video
Tiếp theo là tính năng chuyển đổi video, giúp đỡ bạn khi chuyển đổi từ định dạng DVD sang các định dạng dưới đây:
AVI
ASF
MP4
PSP
3GP
MPEG4
Cũng có thể bạn đã có những phỏng đoán, Clone DVD giờ đây hỗ trợ các thiết bị di động thông dụng như Apple’s iPod, Sony’s PSP, điện thoại thông minh 3G và các loại máy nghe nhạc khác như : PMPs

DVD X Studio hiểu được mong muốn, kiến nghị của khách hàng và đang gần đạt tới là một phần mềm hoàn hảo mà xứng đáng để mua. Cảm ơn tới những sáng tạo mới nhất trong công nghệ như Apple's iPod và PlayStation Portable, đã là một sự xôn xao trên thị trường và DVD X Studios biết những điều mà khách hàng cần đến ở một phần mềm để có thể sao chép phim từ đĩa DVD và lưu chúng lại trên các thiết bị di động

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_clone-dvd-7-ultimate-7-0-0-1 sau đó đóng chương trình lại.
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\CloneDVD 7 Ultimate")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang