Phần mềm: Comfy File Recovery Portable 3.3

Comfy File Recovery Portable 3.3

Phục hồi file do xóa, fomat nhầm

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng11:40 PM 11.08.2013

Lượt xem1,839

Lượt tải164

Comfy File Recovery Portable

Thông tin chi tiết:

Comfy File Recovery phục hồi bất kỳ tập tin vô tình xóa, hình ảnh kỹ thuật số, file nén, music, video. Chương trình cho phép bạn khôi phục thông tin bị mất sau khi định dạng trên các ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời, ổ đĩa flash USB và thẻ nhớ được điều khiển bởi hệ thống tập tin NTFS hay FAT. Một giao diện thân thiện với người sử dụng cho phép bạn tìm kiếm và phục hồi các tập tin đã bị xóa chỉ trong vài phút.

Bạn đang tìm kiếm một cách để khôi phục lại các tập tin đã bị xóa? Cần một chương trình để phục hồi các tập tin đã bị xóa? Bạn đã vô tình xóa những hình ảnh kỹ thuật số, lưu trữ nén, hoặc các tài liệu cần thiết từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời, ổ đĩa flash USB, hoặc thẻ nhớ? Cần khôi phục thông tin bị mất sau khi định dạng một phân vùng điều khiển bởi hệ thống tập tin NTFS hay FAT? Bạn đã vô tình xóa một tập tin mà không cần sử dụng Recycle Bin?

Chương trình khôi phục file bị xóa từ cứng, thẻ ổ đĩa ngoài bộ nhớ, từ một máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động, và ổ đĩa flash USB. Các chương trình phục hồi không chỉ các tập tin vô tình xóa, nhưng những thông tin mà đã bị mất sau khi định dạng, phá vỡ một nhà cung cấp dịch vụ thông tin vào phân vùng hoặc xóa một phân vùng hợp lý.

 

- Chức năng của chương trình
Save ROM, Mount the Drive, Close CD - có thể tạo ra một hình ảnh của một phân vùng hợp lý từ các tập tin đã bị xóa. Tạo hình ảnh phân vùng, bạn có thể làm việc với một bản sao của dữ liệu, loại trừ khả năng tổn thương từ các thông tin không an toàn cho các hành động của người sử dụng.
Restore Wizard - đáp ứng tổng thể của thủ thuật đơn giản, bạn có thể khôi phục lại các thông tin, không có kỹ năng đặc biệt để làm việc với các phần mềm để khôi phục lại các tập tin.
Deep Analysis - cho phép bạn quét các ổ đĩa và tìm kiếm các tập tin dữ liệu bị mất sau khi định dạng hoặc xóa một phân vùng hợp lý dưới sự quản lý của hệ thống tập tin NTFS, FAT
Find CD - cho phép bạn để tìm phân vùng vô tình xóa trên đĩa cứng, ổ đĩa flash USB hoặc thẻ nhớ. Sau khi phân tích, bạn sẽ có thể phục hồi dữ liệu từ phân vùng bị xóa.
Preview - cho phép bạn xem nội dung của tài liệu đã bị xóa, xem hình ảnh kỹ thuật số trước khi phục hồi. Bạn có thể xem các nội dung của tập tin trong một HIEX định dạng.
Filter and search - tiện ích này cho phép bạn lọc các danh sách các tập tin được tìm thấy và khôi phục lại các thông tin thực sự cần thiết, cũng như tìm kiếm cho các tập tin đã bị xóa. Tiện ích hỗ trợ phục hồi các tập tin theo ngày, kích thước và loại file.
List of recovery - chức năng cần thiết để chọn nhiều tập tin từ thư mục khác nhau để ghi lại chúng để đĩa CD / DVD hoặc lưu chúng vào một máy chủ từ xa bằng cách sử dụng kết nối FTP.
Save to disk, Burn to CD / DVD, Create a virtual image of the ISO, Upload to FTP Save to disk - bạn có thể lưu các tập tin phục hồi trong bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn. Chương trình cho phép bạn khôi phục lại cấu trúc ban đầu của các tập tin và thư mục bị xóa từ ổ đĩa cứng (HDD).

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang