Phần mềm: Comfy Partition Recovery Portable 2.0

Comfy Partition Recovery Portable 2.0

Khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ và ổ đĩa Usb

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng2:18 AM 12.08.2013

Lượt xem3,420

Lượt tải472

Comfy Partition Recovery Portable

Thông tin chi tiết:

Comfy Partition Recovery 2.0 được thiết kế cho việc khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ và ổ đĩa USB sau khi bất kỳ sự kiện gây thiệt hại hoặc xóa của họ. Chương trình không yêu cầu một đĩa bị hư hỏng có thể truy cập thông qua Windows Explorer. Công cụ phục hồi dữ liệu bị mất sau khi định dạng hoặc đầy đủ, xóa phân vùng hợp lý trên các ổ đĩa cứng, ổ đĩa flash và thẻ nhớ. Phần mềm này sẽ phục hồi cấu trúc của đĩa cứng của bạn sau lỗi hệ thống tập tin và tham nhũng của khu vực khởi động.

- Tính năng chính
Thoải mái phục hồi phân vùng đã được tạo ra như một giải pháp tất cả trong một cho việc khôi phục các file đã xóa.
Chương trình này là thực sự phổ quát, vì nó phục hồi tất cả các loại tập tin: hình ảnh kỹ thuật số, lưu trữ, tài liệu văn bản, video và file nhạc, file thực thi và như vậy.
Công cụ phục hồi dữ liệu bị mất sau khi định dạng hoặc đầy đủ, xóa phân vùng hợp lý trên các ổ đĩa cứng, ổ đĩa flash và thẻ nhớ.
Phần mềm này sẽ phục hồi cấu trúc của đĩa cứng của bạn sau lỗi hệ thống tập tin và tham nhũng của khu vực khởi động.
Chương trình này đáp ứng tất cả các yêu cầu an toàn phục hồi dữ liệu. Khi quét một ổ đĩa và phục hồi các tập tin, bảo vệ các tập tin đã bị xóa từ ghi đè lên. Khi làm việc với một ổ đĩa cứng bị hư hỏng hoặc bị lỗi, nó rất quan trọng để giữ cho số lượng các hoạt động đọc càng thấp càng tốt. Trong trường hợp này, chương trình cho phép bạn tạo một bản sao ảo của đĩa bị hư hỏng và tiếp tục phục hồi dữ liệu từ nó.
Một file giúp chi tiết và được xây dựng trong bước theo các bước hướng dẫn sẽ làm cho phục hồi dữ liệu một nhiệm vụ mà ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm sẽ không có vấn đề với. Công cụ này hỗ trợ tất cả các loại ổ đĩa: ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa USB.
Nó phục hồi các tập tin từ máy tính để bàn và máy tính xách tay hoặc bất kỳ thiết bị USB kết nối với hệ thống của người dùng thông qua cổng USB.
Công cụ hỗ trợ 32 - và phiên bản 64-bit của Windows. Cuối cùng, Comfy phục hồi phân vùng hoạt động với tất cả các phiên bản của FAT (VFAT, FAT16, FAT32) và NTFS (3, 4, 5, 6) hệ thống tập tin.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang