Phần mềm: CurrPorts Portable 2.09

CurrPorts Portable 2.09

Liệt kê các cổng TCP/IP/UDP

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng12:50 AM 10.08.2013

Lượt xem1,767

Lượt tải196

CurrPorts Portable

Thông tin chi tiết:

CurrPorts liệt kê tất cả các cổng TCP/IP và UDP đang mở trên máy tính của bạn. Với mỗi cổng trong danh sách, bạn sẽ thấy thông tin về tiến trình đang sử dụng nó, bao gồm tên tiến trình, đường dẫn đầy đủ, thông tin về phiên bản
- Thêm nữa, CurrPorts cho phép bạn đóng những cổng TCP không mong muốn, dừng các tiến trình đã mở các cổng, và lưu giữ thông tin về các cổng TCP/UDP ở dạng file HTML, XML hay file text.
- CurrPorts cũng tự động đánh dấu màu hồng với các cổng TCP/UDP khả nghi được mở bởi các ứng dụng không xác định (không có thông tin về phiên bản và icon).
- CurrPorts hiển thị danh sách của tất cả các IP đang mở / TCP và cảng UDP trên máy tính của bạn.
- Đối với mỗi cổng trong danh sách, thông tin về quá trình mở cảng cũng được hiển thị, bao gồm cả quá trình tên, đầy đủ con đường của quá trình này, thông tin phiên bản của quy trình (tên sản phẩm, mô tả tập tin, vv), thời gian Quá trình được tạo ra, và người sử dụng tạo ra nó.
- Ngoài CurrPorts cho phép bạn đóng các kết nối TCP không mong muốn, giết chết quá trình mở các cổng, và lưu TCP / UDP cổng thông tin vào tập tin HTML, tập tin XML, hoặc file văn bản định giới bằng tab.
- CurrPorts cũng tự động đánh dấu màu hồng đáng ngờ TCP / UDP cảng thuộc sở hữu của đơn chưa được xác định đơn không có thông tin phiên bản và các biểu tượng.
- Tiện ích CurrPorts hoạt động hoàn toàn theo Windows 2000 và của Windows XP Bạn có thể sử dụng tiện ích này về các phiên bản trước của Windows Windows 98/ME, nhưng trong các phiên bản của Windows, xử lý thông tin cho mỗi cổng sẽ không được hiển thị.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang