Phần mềm: Cyberlink PowerDVD 13.0.3105.58

Cyberlink PowerDVD 13.0.3105.58

Công cụ xem DVD

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmCrack

Ngày đăng5:41 PM 16.08.2013

Lượt xem6,288

Lượt tải1,869

Cyberlink PowerDVD

Thông tin chi tiết:

- Cyberlink PowerDVD Ultra là sự tiến triển phần mềm mới nhất của thế giới DVD - chương trình cung cấp tối đa video và giải trí âm thanh trên máy PC. Được hoàn thiện với nhiều tùy chỉnh video / âm thanh có thể cung cấp chất lượng cao nhất xem và nghe . PowerDVD hợp hỗ trợ cho độ nét cao, âm thanh và video, 8-kênh rạp hát gia đình phát lại âm thanh sống động, âm thanh vòm ảo, cũng như hoàn toàn kiểm soát và thêm các tính năng dành cho đĩa DVD. PowerDVD cho người tiêu dùng yêu thích Blu-ray / DVD phần mềm, bổ sung bởi độ nét cao Dolby và DTS công nghệ âm thanh. PowerDVD chuyển đổi các phim 2D thành 3D, đóng một loạt các định dạng video bao gồm cả MKV, FLV, 3GP, và làm cho phim xã hội bằng cách đánh dấu trang chia sẻ và ý kiến trực tiếp. Kinh nghiệm PowerDVD - phát hành Blu-ray tốt nhất và đầu DVD phần mềm hiện nay. phim tiên tiến nhất của CyberLink và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông cho đến ngày nay, PowerDVD 10 cung cấp 3D và phim HD trên máy PC. PowerDVD 10 là một player duy nhất phổ quát cung cấp chất lượng nghe tốt nhất. Cho dù đó là bộ phim 3D nội dung, đoạn video, hoặc các tập tin nhạc kỹ thuật số, PowerDVD 10 cho phép bạn truy cập tất cả từ những vị trí thuận tiện cùng máy nghe nhạc phần mềm, nâng cao kinh nghiệm của bạn trong tất cả các loại cách thức mới. Kinh nghiêmj số 1 Movie trên máy tính - Nâng cấp Media cho 3D & HD: đắm chìm trong Blu-ray khi phát lại 3D rực rỡ với CPU tăng tốc / và âm thanh lossless . Chuyển đổi HD DVD và video vào một trải nghiệm 3D huyền diệu Nghe một loạt các định dạng video, bao gồm cả MKV, FLV , 3GP, và nhiều hơn nữa từ làm phim xã hội bằng cách đánh dấu trang chia sẻ và có ý kiến live
- Lợi thế chính của nó bao gồm chất lượng hình ảnh cao, giao diện người dùng thân thiện với giao diện tùy biến và điều chỉnh tốt. Ngoài việc xem phim từ ổ đĩa CD-ROM (DVD và Video CD), PowerDVD cho phép bạn chơi các tập tin định dạng được hỗ trợ bởi Windows Media Player, và MPEG1 và MPEG2. Chương trình còn có các chức năng của khung hình chụp định dạng tập tin bao gồm BMP, hồ sơ trạm lặp lại, điều chỉnh các cài đặt hiển thị, ghi nhớ khi dừng lại, hỗ trợ cho chuột di chuyển bánh xe, và nhiều tính năng khác. Với bộ sưu tập phim, bạn có thể làm cho cửa hàng của riêng bạn bộ sưu tập phim, tổ chức đánh giá, ghi chú cá nhân, thông tin trên trang bìa của bộ phim, cũng như chia sẻ những dữ liệu này với những người dùng khác thông qua các dịch vụ MoovieLive.

- Các tính năng:
Chất lượng hình ảnh phim DVD
Hỗ trợ cho HD DVD và định dạng Blu-ray
Một số lượng lớn các thiết lập
Thoải mái và dễ sử dụng giao diện
Phóng to hình ảnh phát lại video
Liên tục phát lại hiện trường được lựa chọn
Cài đặt đánh dấu để nhanh chóng tìm thấy những cảnh mong muốn
Ghi nhớ khi dừng xem
Khả năng đồng thời hiển thị phụ đề bằng hai ngôn ngữ
Bạn có thể chuyển đổi định dạng video (16:9 hay 4:3)
''Bắt hình của một bộ phim ở định dạng BMP, PNG, JPG và GIF
Việc sử dụng các chế độ âm thanh nổi khác nhau
''Chơi phần lớn các định dạng video HD (MPEG-4 AVC (H.264), MPEG-2 HD, WMV-HD, và SMPTE VC-1)
Mới - hỗ trợ cho HDMI 1.3
Đánh giá các bộ phim của bạn

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_cyberlink-powerdvd-13-0-3105-58 sau đó đóng chương trình lại.
2. Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\CyberLink\PowerDVD13")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang