Phiên bản DAEMON Tools Pro Advanced bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới DAEMON Tools Pro Advanced 5.3.0.0359


Phần mềm: DAEMON Tools Pro Advanced 5.2.0

DAEMON Tools Pro Advanced 5.2.0

Trình quản lý ổ đĩa ảo đa năng

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmCrack

Ngày đăng6:06 PM 20.07.2013

Lượt xem1,696

Lượt tải175

DAEMON Tools Pro Advanced

Thông tin chi tiết:

- DAEMON Tools Pro Advanced là chương trình dùng để tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo. Chương trình giúp bạn tạo ra các tập tin ảnh của đĩa CD/DVD, và lưu trữ chúng trên đĩa cứng. Đồng thời nó tạo ra 1 ổ đĩa CD/DVD ảo trên máy tính của bạn. Với DAEMON Tools Pro Advanced bạn có khả năng để tạo ra 32 thiết bị ảo.
DAEMON Tools Pro cho phép tạo ảnh đĩa CD/DVD, tạo ổ đĩa CD/DVD ảo và chạy CD & DVD mà không cần đến ổ đĩa vật lý, và hỗ trợ thích nghi SCSI và IDE ảo . DAEMON Tools là một ứng dụng cho Windows cung cấp khả năng tạo ổ đĩa quang ảo tốt nhất.
Daemon Tools Pro cũng được sử dụng để đọc và tạo ra các tập tin ở dạng iso , *. MDS / *. MDF và *. MDX hình ảnh của đĩa CD , DVD , đĩa Blu-ray Ngoài ra, Daemon Tools Pro có thể cung cấp một mật khẩu trên các tập tin hình ảnh , tạo ra đĩa hình ảnh nén vv.
Chương trình làm việc thông qua trình đơn trên khay hệ thống mà bạn có thể truy cập tất cả các lệnh. Bạn có thể chọn bổ sung số lượng ổ đĩa ảo , gắn kết hình ảnh cho mỗi một ổ đĩa ảo trong số đó. Để xác định mỗi ổ đĩa, bạn có thể chọn bất kỳ bảng chữ cái trong tiếng Anh có sẵn. Ngoài ra, đối với mỗi thiết bị ảo có thể được thiết lập đến mã vùng của bạn. Cần lưu ý rằng kết nối và ngắt kết nối của ổ đĩa ảo xảy ra gần như ngay lập tức mà không cần phải khởi động lại.

- Các tính năng chính của DAEMON Tools PRO 5.2.0 gồm:
Mô phỏng 16 DT và 16 ổ đĩa SCSI
Sử dụng đến 4 ổ đĩa ảo IDE cao cấp
Gắn kết một hình ảnh trên ổ đĩa vật lý IDE/SATA
Gắn kết một hình ảnh trong các thư mục NTFS cục bộ
Nhận thông tin chi tiết về các thông số của các ổ đĩa vật lý và ảo
Thiết lập các ổ đĩa ảo: thay đổi ký tự ổ đĩa, DVD khu vực, vv
Gắn kết *. MDX, *. MDS / *. MDF, *. iso, *. b5t, *. b6t, *. BWT, *. ccd, *. CDI, *. bin / *. cue, *. ape / *. cue, *. nrg, *. PDI, *. isz hình ảnh trên ổ đĩa ảo
Tạo hoặc sửa đổi hình ảnh bằng cách sử dụng trình biên tập hình ảnh
Ghi lại tạo ra hình ảnh vào đĩa
Chuyển đổi hình ảnh từ các định dạng được hỗ trợ *. mdf / *. MDS, *. MDX
Tạo các hình ảnh riêng của một loại nhất định (CD / DVD) với một sự lựa chọn của hệ thống tập tin (ISO9660, ISO9660 Joliet, UDF)
Chủ động khởi động ổ đĩa hoặc hình ảnh
Kiểm soát Danh mục
Tạo . Iso, *. MDS / *. MDF và *. MDX hình ảnh cho đĩa CD, DVD, Blu-ray Disc
Bảo vệ hình ảnh với mật khẩu
Nén hình ảnh hoặc phân vùng thành nhiều file

- DAEMON Tools Pro hoạt động dưới hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7 với tất cả các thể loại ổ CD/DVD-ROM (IDE/SCSI) và hỗ trợ hầu hết tất cả các thể loại CD media phổ biến.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_daemon-tools-pro-advanced-5-2-0 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_daemon-tools-pro-advanced-5-2-0 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\DAEMON Tools Pro")
- Khởi động file Patch_daemon-tools-pro-advanced-5-2-0 bấm Patch.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang