Phiên bản Daum PotPlayer bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Daum PotPlayer 1.5.39659


Phần mềm: Daum PotPlayer 1.5.39036

Daum PotPlayer 1.5.39036

Trình phát đa phương tiện mạnh mẽ

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmFree

Ngày đăng5:18 PM 16.08.2013

Lượt xem1,687

Lượt tải83

Daum PotPlayer

Thông tin chi tiết:

- Có rất nhiều trình phát media miễn phí có trên thị trường và PotPlayer là tùy chọn vô cùng hữu ích dành cho việc phát cả âm thanh và video.
- Ngày nay, hầu hết mọi người đều nghe âm nhạc hoặc video trực tuyến, nhưng có nhiều tình huống mà khi bạn không thể kết nối dữ liệu và tùy chọn duy nhất là những tập tin được lưu trữ cục bộ. PotPlayer là trình phát media hoàn hảo có thể xử lý lượng lớn các dạng tập tin media.
Chất lượng phát sẽ phụ thuộc vào phần cứng của chương trình được cài đặt lên, nhưng theo thử nghiệm, PotPlayer không gặp bất kỳ sự cố nào khi chạy tập tin MOV 1.6 GB, MKV 865 MB, hoặc AVI 1.4 GB. Những tập tin nhỏ hơn cũng được phát mà không gặp trục trặc gì. Bạn có thể mở thông tin tập tin để xem chi tiết bao gồm cả sử dụng CPU.
- PotPlayer hỗ trợ phụ đề trong tập tin .ass và .srt đồng thời sẽ chạy các phụ đề nếu chúng được đặt trong cùng thư mục với tập tin video. PotPlayer còn cung cấp rất nhiều tùy chọn, bạn có thể tùy chỉnh chương trình để có hiệu suất hoạt động tốt nhất, nhưng các thiết lập mặc định thường hoạt động tốt với phần lớn video.
PotPlayer còn có thể chạy tập tin âm thanh. Chương trình cung cấp nhiều thông tin về tập tin âm thanh đó như tốc độ bit, loại tập tin, và số lượng kênh. Giống như những trình phát khác, PotPlayer cũng có nhiều thiết lập âm thanh có sẵn cho bộ cân bằng và chúng đều hoạt động khá tốt.

- Các tính năng:
Không yêu cầu codecs bên thứ ba bao gồm cả H.264/AVC, VC-1, MPEG2.
Chất lượng phát lại cao.
Hỗ trợ cho tất cả các loại phụ đề.
Hỗ trợ cho tất cả các video hiện đại và các định dạng audio.
Hỗ trợ các skin và các chủ đề màu sắc.
PotPlayer hỗ trợ mọi định dạng vieo như AVI, WMV, ASF, MPEG, M2V, MTS, DPG, WebM, AMV hay DivX, hỗ trợ không giới hạn các định dạng audio bao gồm WAV, WMA, MP3, OGG, M4A, AAC, RA, FLAC và MOD, và nhận dạng nhiều định dạng playlist như M3U, ASX, PLS, WVX hay CUE.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang