Phần mềm: Defraggler 2.15.742

Defraggler 2.15.742

Chống phân mảnh hoàn toàn

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng5:40 PM 31.08.2013

Lượt xem2,658

Lượt tải410

Defraggler

Thông tin chi tiết:

Defraggler là công cụ chống phân mảnh tập tin miễn phí từ Piriform, công ty phát triển 2 phần mềm rất được ưa chuộng CCleaner và Recuva. Chuơng trình khác biệt với các công cụ chống phân mảnh khác trên thị trường, bằng cách cho phép bạn chống phân mảnh nhanh chóng và đơn giản các tập tin mong muốn mà không phải xử lý toàn bộ ổ đĩa. Đơn giản chỉ việc chạy chuơng trình, lựa chọn tập tin và tiến hành chống phân mảnh chỉ trong vài giây. Bạn sẽ không còn phải khó chịu với công cụ chống phân mảnh của Windows nữa!

Tuơng tự như các sản phẩm khác của Piiform, Defragger hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân hay thuơng mại.
- Chống phân mảnh từng tập tin riêng biệt
Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn thực hiện chống phân mảnh toàn ổ đĩa. Defraggler mang đến cho bạn khả năng lựa chọn từng tập tin và thư mục riêng biệt để tiến hành chống phân mảnh. Nhờ đó bạn có thể hoàn tất công việc nhanh hơn, chỉ trong vài giây thay vì chờ vài tiếng cho cả ổ đĩa. Dĩ nhiên nếu bạn muốn chống phân mảnh toàn ổ cứng thì cũng có thể thực hiện được trong Defraggler.
- Nhỏ gọn và di động
Defraggler được phát triển trên cùng kiến trúc gọn nhẹ như các sản phẩm khác của Piriform (CCleaner và Recuva). Nhờ đó sản phẩm cuối cùng là một ứng dụng thực thi duy nhất rất nhỏ gọn, có thể được sao chép lên các ổ cứng di động hay sử dụng mọi lúc bạn cần. Không cần cài đặt phức tạp và dung lượng tập tin thực thi chỉ dưới 1MB!
- Hỗ trợ Windows 8
Defraggler hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows phát hành từ Windows 2000 trở về sau, bao gồm hỗ trợ các phiên bản 64-bit mởi được cập nhật gần đây! Chuơng trình hỗ trợ cả các hệ thống tập tin NTFS và FAT32.
- Tìm kiếm tập tin trên ổ cứng
Sau khi tiến hành phân tích, Defraggler sẽ liệt kê mọi tập tin phân mảnh trên ổ đĩa. Bạn có thể lựa chọn một hay nhiều tập tin và xem vị trí của chúng trên ổ cứng. Tính năng này cho phép bạn có được cái nhìn trực quan về vị trí sắp xếp các tập tin trên đĩa cứng.
- Miễn phí
Tại sao phải trả hàng trăm đô cho một công cụ chống phân mảnh thuơng mại, khi bạn có thể sử dụng Defraggler hoàn toàn miễn phí ngay cả với mục đích sử dụng thuơng mại!

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang