Phần mềm: Download Master 5.15.2.1341

Download Master 5.15.2.1341

Chương trình hỗ trợ tải dữ liệu

Danh mục Công cụ mạng

Phần mềmFree

Ngày đăng10:10 AM 25.07.2013

Lượt xem1,499

Lượt tải120

Download Master

Thông tin chi tiết:

- Download Master là trình quản lý download rất dễ sử dụng và hiệu quả có thể tăng tốc độ download của bạn đến 500%. Nó sử dụng phương pháp download nhiều đoạn để đạt được tốc độ download tối đa cho mọi loại kết nối.
- Sự tăng tốc đạt được là do việc chia nhỏ file dữ liệu thành nhiều phần và down chúng về cùng một lúc. Download Master có thể tiếp tục download những file chưa hoàn thành. Download Master hỗ trợ download từ HTTP và FTP servers, có thể hoạt động thông qua proxy-servers.
- Để tăng tính khả dụng, chương trình tích hợp tự động vào Internet Explorer để download một cách tự động. Ngoài ra Download Master còn add thêm thanh công cụ vào IE. Chương trình có thể theo dõi clipboard của hệ thống và phát hiện những link download. Download Master kết hợp với trình antivirus của bạn để tự động quét virus mỗi khi download thành công.
- Bạn có thể lập lịch hoạt động cho Download Master: download file vào thời điểm định sẵn, tự động kết nối đến nhà cung cấp dịch vụ của bạn, ngắt kết nối khi hoàn thành download. Với site manager, bạn có thể gán username và password để vượt qua một cách tự động nếu site cần bạn đăng nhập và chỉ định folder mặc định cho việc download cho từng site. Download Master còn có thể nhập và xuất ra danh sách download. Giao diện đa ngôn ngữ cho người dùng quốc tế.

- Chương trình bao gồm:
Site manager for password and download folders management;
Scheduler, you can customize the work on schedule;
"Dialer" for dial-up connections;
FTP Explorer;
Search for files, programs, games ;
DM Bar a toolbar for Internet Explorer and Mozilla Firefox.

- Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows 8/7/Vista/XP/2012/2008/2003/2000/NT

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang