Phần mềm: Driver Genius Professional 12.0.0.1328

Driver Genius Professional 12.0.0.1328

Trình cập nhật Driver hàng đầu thế giới

Danh mục Tiện ích

Phần mềmCrack

Ngày đăng12:12 PM 01.10.2013

Lượt xem10,780

Lượt tải4,099

Driver Genius Professional

Thông tin chi tiết:

Driver Genius Professional là trình cập nhật Driver hàng đầu thế giới với, với nhiều ưu điểm vượt trộiDriver Genius Professional sẻ giúp cho chiếc PC của bạn được cập nhật những trình điều khiển mới nhất trơn tru nhất chỉ trong một cú click chuột, Driver Genius Professional sẻ tự động tìm kiếm và cập nhật phiên bản mới nhất và các phiên bản còn thiếu cho bạn. Không những có chức năng cập nhật chương trình mới mà Driver Genius Professional còn có chức năng sao lưu để có thể phục hồi trong những tình huống bất trắc ( bạn có thể Backup lại bằng file EXE hoặc file Zip, Rar)

Một số tính năng chính của Driver Genius Professional
- Drivers Backup: Driver Genius có thể tìm kiếm và nhanh chóng sao lưu các driver đã cài đặt trong hệ thống. Nó có thể nén driver đã sao lưu vào một file zip, file tự giải nén,…
- Drivers Restore: Bạn không cần cài đặt từng driver sau khi cài đặt lại hệ điều hành. Chỉ cần click là bạn đã có thể cài đặt tự động tất cả driver sao lưu.
- Drivers Update: Driver Genius có thể tìm kiếm tất cả những driver đang cần được cập nhật trên máy tính của bạn, đồng thời khắc phục triệt để các vấn đề liên quan đến tính tương thích.
- Drivers Uninstall: Driver Genius có thể tìm kiếm nhanh chóng những driver không dùng đến và gỡ bỏ chúng.
- LiveUpdate: Bạn có thể đồng bộ cơ sở dữ liệu với server download sau đây để có được những driver mới nhất.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_driver-genius-professional-12-0-0-1328 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Driver-Soft\DriverGenius")
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang