Phần mềm: EdrawSoft Edraw Max 7.0.0.2437

EdrawSoft Edraw Max 7.0.0.2437

Thiết kế biểu đồ, sơ đồ chuyên nghiệp

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmCrack

Ngày đăng3:03 PM 19.07.2013

Lượt xem7,703

Lượt tải2,688

EdrawSoft Edraw Max

Thông tin chi tiết:

- Edraw Max là một phần mềm dành cho các sinh viên, giảng viên và các nhân viên kỹ thuật thiết kế các đồ hình, mô hình, sơ đồ tuyệt đẹp đáp ứng được các nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ (điều mà Microsoft Visio không thể sánh bằng).
- Edraw Max đặc biệt hỗ trợ tốt cho các kỹ sư mạng, sử dụng để thiết kế các sơ đồ mạng với nhiều lựa chọn chi tiết như: Cisco topology, Active Directory, Wan Diagram ..v..v..
- Ngoài ra Edraw Max còn được sử dụng thiết kế cho nhiều ngành khác như Trang trí nội thất, Điện, Kiến trúc, ..v..v...Edraw Max cho phép các sinh viên, giáo viên và chuyên gia kinh doanh tạo ra và xuất bản các loại biểu đồ để đại diện cho bất kỳ ý tưởng nào. Nó là một tất cả-trong-một trong đồ họa phần mềm làm cho nó đơn giản tạo chuyên nghiệp-tìm sơ đồ, bảng xếp hạng tổ chức, sơ đồ mạng, thuyết trình kinh doanh, kế hoạch xây dựng, bản đồ tâm trí, thiết kế thời trang, sơ đồ UML, quy trình công việc, cấu trúc chương trình, sơ đồ thiết kế web, sơ đồ kỹ thuật điện, bản đồ hướng, sơ đồ cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa. Với lớn trước khi rút ra các thư viện và hơn 4600 biểu tượng vector, bản vẽ không có thể được dễ dàng hơn! Edraw Max cho phép bạn tạo ra một loạt các sơ đồ sử dụng các mẫu, hình dạng, và các công cụ vẽ trong khi làm việc trong một môi trường văn phòng phong cách trực quan và quen thuộc.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_edrawsoft-edraw-max-7-0-0-2437 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_edrawsoft-edraw-max-7-0-0-2437 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Edraw Max")
- Khởi động file Patch_edrawsoft-edraw-max-7-0-0-2437 bấm Patch.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang