Phần mềm: Efficient Diary Pro 3.50 Build 335

Efficient Diary Pro 3.50 Build 335

Phần mềm quản lý nhật ký cá nhân đa chức năng

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmCrack

Ngày đăng4:56 PM 18.07.2013

Lượt xem1,762

Lượt tải149

Efficient Diary Pro

Thông tin chi tiết:

Efficient Diary là chương trình nhật ký điện tử thanh lịch và tao nhã dễ dàng sử dụng và có tính bảo mật cao .
- Với kỹ thuật độc đáo và chức năng tìm kiếm toàn văn bản mạnh mẽ, bạn chỉ cần nhập một từ trong cuốn nhật ký, chương trình sẽ nhanh chóng tìm thấy các mục tương ứng! Sản phẩm có một chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ tương tự như Microsoft Word. Bạn có thể chèn các mục khác nhau như bảng biểu, hình ảnh, cảm xúc, URL hoặc thậm chí cả file đính kèm. Bạn có thể thiết lập màu nền, hình ảnh nền của mỗi mục nhật ký riêng để cuốn nhật ký của bạn luôn phong phú và đầy màu sắc.
- Các mật khẩu đăng nhập được mã hóa bằng các thuật toán không thể đảo ngược của SHA , bên cạnh đó, nội dung của tập tin được mã hóa để thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ hoàn toàn .
- Ngoại trừ cho quản lý các mục tạp chí theo ngày, bạn cũng có thể quản lý nó bằng cách phân cấp nhóm. Có một Recycle Bin trên phần mềm này, do đó bạn không cần phải lo lắng rằng bạn đã xóa một mục tạp chí do nhầm lẫn. Nó cũng cung cấp nhiều tính năng độc đáo như bạn có thể chỉ định một biểu tượng thời tiết và một biểu tượng cảm xúc trên tạp chí cho mỗi mục, có thể xác định tầm quan trọng cho các mục tạp chí, và có thể sao chép và dán các mục tạp chí, vv...
- Với Efficient Diary chúng ta có thể ghi lại các nhận thức và kinh nghiệm của chúng ta trên đường đi. Dành thời gian với Efficient Diary mỗi ngày nhìn vào cảm xúc của ngày hôm nay, nhớ lại những kỷ niệm của quá khứ, và hy vọng hạnh phúc trong tương lai.

- Các tính năng
Nhiều giao diện Styles
8 phong cách giao diện được cung cấp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn! chương trình có nhiều tông màu khác nhau như xanh da trời, xanh lá cây hoặc kim loại xuất hiện cửa sổ tiêu chuẩn riêng.
Phiên bản di động
Các phiên bản di động được thiết kế để chạy từ một ổ đĩa USB flash. Bây giờ, với các ổ đĩa USB, bạn có thể viết nhật ký của bạn trên các máy tính khác nhau (chẳng hạn như ở nhà và tại nơi làm việc), và không cần phải lo lắng về đồng bộ hóa dữ liệu!
Dễ dàng tìm kiếm
Efficient Diary có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, do đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của bạn.
Biên tập tài liệu mạnh mẽ
Efficient Diary đã nhúng một trình soạn thảo tài liệu mạnh mẽ tương tự như MS-Word, có thể được sử dụng để viết nhật ký của bạn. Bạn có thể chèn hình ảnh, cảm xúc, bảng biểu và vv để làm cho nhật ký của bạn nhiều màu sắc và sống động.
Biện pháp tự vệ thông tin an toàn
Có một Recycle Bin trong phần mềm này, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có đã xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng sao lưu và phục hồi có thể giúp bạn thuận tiện lưu và di chuyển dữ liệu.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_efficient-diary-pro-3-50-build-335 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_efficient-diary-pro-3-50-build-335 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Efficient Diary Pro")
- Khởi động file Patch_efficient-diary-pro-3-50-build-335 bấm Patch.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang