Phần mềm: Efficient Lady's Organizer 3.50 Build 335

Efficient Lady's Organizer 3.50 Build 335

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmCrack

Ngày đăng4:31 PM 18.07.2013

Lượt xem1,380

Lượt tải73

Efficient Lady's Organizer

Thông tin chi tiết:

Efficient Lady's Organizer là một phần mềm lập kế hoạch hàng ngày, chương trình được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ. Đằng sau những giao diện thời trang tuyệt đẹp là một siêu phần mềm kết hợp một loạt các tính năng như: lập lịch, quản lý liên lạc, lập kế hoạch ngày, nhắc nhở, nhật ký, ghi chú và quản lý mật khẩu. Các phiên bản Portable mới cho phép bạn tải các chương trình trên một ổ đĩa USB flash và sử dụng nó ở nhà, ở văn phòng và trong khi bạn đi du lịch.
Cho dù bạn là một doanh nhân có nhu cầu để duy trì một lịch trình đầy đủ; một học sinh yêu cầu quản lý các lớp học và cuộc sống xã hội một cách hiệu quả; hoặc một người dùng máy tính ở nhà muốn có một phần mềm quản lý thông tin cho toàn bộ gia đình dễ sử dụng,
Efficient Lady's Organizer có đầy đủ các công cụ mà bạn cần.

Các tính năng chính
- Tất cả trong một
Efficient Ladys Organizer là một tiện ích tất cả trong một, chuyên nghiệp tổ chức chương trình phần mềm cá nhân. Nó có thể quản lý địa chỉ liên lạc của bạn, các cuộc hẹn, nhiệm vụ, sổ nhật ký, ghi chú, mật khẩu, hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cần truy cập vào.
- Nhiều giao diện Styles Thiết kế đặc biệt cho nữ
Bạn có thể chọn từ phong cách giao diện như hồng, Tình yêu và Summertime đầy đủ tiết lộ sở thích của phụ nữ '.
- Có sẵn Portable Edition
Phiên bản di động được thiết kế để chạy từ một ổ đĩa USB flash. Bây giờ, với các ổ đĩa USB, bạn có thể quản lý thông tin cá nhân của bạn trên các máy tính khác nhau (chẳng hạn như ở nhà hay tại nơi làm việc), và không cần phải lo lắng về đồng bộ dữ liệu!
Có sẵn phiên bản miễn phí
Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ bạn bè, chúng tôi cung cấp một phiên bản chuyên nghiệp cùng với một phiên bản miễn phí. Bạn có thể nâng cấp từ phiên bản miễn phí một trong những chuyên nghiệp bất cứ lúc nào.
- Dễ dàng tìm kiếm
Lady hiệu quả của tổ chức có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin của bạn.
- Biên tập tài liệu mạnh mẽ
Efficient Ladys Organizer đã nhúng vào một trình soạn thảo tài liệu mạnh mẽ tương tự như MS-Word, có thể được sử dụng để viết nhật ký, ghi nhớ, ghi chú, nhận xét, và một loạt các tài liệu khác.
- Nhật ký Điện tử
Bạn có thể chèn hình ảnh. vv, để làm cho một cuốn nhật ký đầy màu sắc và sinh động hơn.
- Quản lý mật khẩu
Efficient Ladys Organizer cung cấp cho bạn một cách mạnh mẽ để quản lý tất cả các mật khẩu của bạn. Quản lý mật khẩu có thể giúp bạn ghi lại và tìm thấy tất cả các mật khẩu. Từ bây giờ, bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu!
- Ghi chú Desktop
Bạn có thể "đính" thông tin trực tiếp trên máy tính! Trong nháy mắt, bạn có thể xem các thông tin đó.
- Biện pháp bảo vệ an toàn các thông tin
Có một Recycle Bin trong phần mềm này, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có thể xóa một số thông tin quan trọng do nhầm lẫn. Các chức năng Backup and Restore có thể giúp bạn thuận tiện lưu và di chuyển dữ liệu. Phần mềm lưu trữ tất cả các thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu, trong định dạng mã hóa.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_efficient-ladys-organizer-3-50-build-335 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_efficient-ladys-organizer-3-50-build-335 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Efficient Lady's Organizer")
- Khởi động file Patch_efficient-ladys-organizer-3-50-build-335 bấm Patch.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang