Phần mềm: Enigma Virtual Box 6.7

Enigma Virtual Box 6.7

Phần mềm tạo File Portable

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng9:40 PM 25.07.2013

Lượt xem1,957

Lượt tải162

Enigma Virtual Box

Thông tin chi tiết:

- Enigma Virtual Box là phần mềm giúp bạn đóng gói 1 thư mục phần mềm đã cài đặt bao gồm nhiều file khác nhau thành 1 file Portable duy nhất. Bạn thường hay tải phần mềm dạng Portable bởi nó đơn giản, không cần cài đặt vào máy. Và nay, tự tay bạn có thể hoàn thiện 1 file Portable với phần mềm theo ý bạn.

- Tính năng chính của Enigma Virtual Box
Không trích xuất tập tin được ảo hóa sang đĩa cứng và cũng không tạo ra bất cứ tập tin tạm nào trên máy tính người dùng.
Là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, do đó bạn không phải trả bất cứ chi phí nào để sở hữu phần mềm.
Hỗ trợ bất cứ dạng tập tin nào được ảo hóa.
Cho phép nén các tập tin ảo, nhờ đó giảm thiểu kích thước của ứng dụng.
Cho phép đăng ký thành phần ActiveX/COM mà không cần quyền quản trị.
enigma-virtual-box.png

- Hướng dẫn sử dụng
Trước tiên, tại giao diện chính của chương trình, bạn nhấn Add để chọn những tập tin có trong thư mục cài đặt của phần mềm mà bạn muốn đóng gói. Đơn giản hơn, bạn nhấn Add Folder Rescursive rồi chỉ đường dẫn đến nơi lưu các file dữ liệu của phần mềm. Bài viết này sẽ lấy phần mềm Your Uninstaller 2010 để làm ví dụ. Sau khi chọn xong, bạn nhấn nút OK để xác nhận.
Bây giờ, bạn lựa chọn tiếp file thực thi chính của chương trình bằng cách nhấn nút Browse ở mục Enter Input File Name, như trong bài người viết chọn file urmain.exe, sau đó xác nhận bằng cách nhấn Open.
Bạn cũng có thể sửa lại tên của file thực thi duy nhất sắp được tạo ở mục Enter Output File Name. Ngoài ra, bạn cũng có thêm các tùy chọn khác như: Compress Files (nén dữ liệu), Delete Extracted On Exit (xóa file đã được giải nén khi thoát khỏi phần mềm). Xong, bạn nhấn nút Process để EVB tiến hành đóng gói phần mềm.
Một hộp thoại sẽ xuất hiện, hiển thị chi tiết tiến trình này. Hoàn tất, bạn nhấn nút Run để chạy thử phần mềm vừa được đóng gói, thí dụ như file vừa tạo có tên là urmain_boxed.exe (lưu ý là file thực thi duy nhất được tạo ra sẽ được đặt trong thư mục cài đặt của phần mềm, tên có dạng {tên file thực thi gốc}_boxed.exe.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang