Phiên bản FileRestorePlus bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới FileRestorePlus 3.0.4 Build 503


Phần mềm: FileRestorePlus 3.0.4 Build 513

FileRestorePlus 3.0.4 Build 513

Phục hồi các tập tin bị xoá

Danh mục Tiện ích

Phần mềmSerial

Ngày đăng9:12 PM 26.07.2013

Lượt xem1,532

Lượt tải218

FileRestorePlus

Thông tin chi tiết:

- FileRestorePlus (trước đây là Undelete Plus) là một cách nhanh chóng và hiệu quả để lấy các tập tin bị xóa, gỡ bỏ các tập tin từ Recycle Bin, trong một cửa sổ DOS, từ Windows Explorer với phím SHIFT.
- FileRestorePlus ™ với giao diện sạch và đơn giản của nó, là nhỏ, nhanh chóng, hữu ích, thiết thực và mạnh mẽ. Chương trình một cách nhanh chóng quét một ổ đĩa được chọn và giới thiệu bạn với một danh sách các tập tin có thể được phục hồi, cùng với tình trạng cho mỗi tập tin (rất tốt, tốt, xấu ...) chỉ các likeliness phục hồi hoàn toàn.
- FileRestorePlus ™ sẽ tự động sắp xếp các tập tin dựa trên loại tập tin và thư mục, làm cho nó dễ dàng để tìm các tập tin cụ thể, và bạn cũng có thể áp dụng một bộ lọc để tìm kiếm một tập tin cụ thể. Chương trình hỗ trợ tất cả các hệ thống tập tin Windows cho ổ đĩa cứng và đĩa mềm bao gồm FAT12/16/32, NTFS/NTFS5 và phục hồi hình ảnh từ CompactFlash, SmartMedia, MultiMedia và Secure Digital cards.
- Tất nhiên, càng sớm càng cố gắng để phục hồi các tập tin tốt hơn cơ hội của bạn. Ngoài ra, các tập tin kích thước nhỏ hơn có cơ hội cao hơn được trục vớt, và đĩa đã không được chống phân mảnh là những ứng viên tốt hơn cho phục hồi tập tin.

- Các tính năng:
Sau khi quét ổ đĩa cứng của bạn, FileRestorePlus ™ tạo ra loại tập tin biể u tượng ở bên lề trái của màn hình cho phép bạn dễ dàng lọc loại tập tin
FileRestorePlus ™ sẽ tạo ra xem thư mục cho các tập tin đã bị xóa.
FileRestorePlus ™ cũng sẽ cho phép lọc bởi kích thước, ngày sửa đổi, và các bộ phận của tên tập tin
FileRestorePlus ™ là một nhỏ, nhanh chóng, hữu ích, thiết thực và mạnh mẽ.

- FileRestorePlus sẽ nhận ra một số giới hạn các định dạng tập tin CD. Nếu bạn nhận được một tin nhắn thông báo "Lỗi Drive" hoặc ổ đĩa không được liệt kê sau đó nó sẽ không làm việc. Bạn cần phải tìm kiếm trên Internet cho các phần mềm phục hồi đĩa CD.
- Điều quan trọng nhất là để ngăn chặn các tập tin bị xóa bị ghi đè tập tin khác. Để làm như vậy, tránh bất kỳ việc sử dụng của đĩa mà tập tin được xoá hoàn toàn, cho đến khi sau khi bị thu hồi tập tin bị xóa. Ngoài ra, hãy nhớ rằng FileRestorePlus không nên được cài đặt vào đĩa này. cài đặt nó vào một đĩa mềm nếu không có đĩa khác có sẵn.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: www.easyvn.net
Serial: 34zlhrzmb3hp4nbapby4ppv

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang