Phần mềm: Flip PDF Professional 1.9.0

Flip PDF Professional 1.9.0

Tạo hiệu ứng lật trang cho hàng loạt File PDF

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmCrack

Ngày đăng11:50 PM 18.07.2013

Lượt xem2,456

Lượt tải256

Flip PDF Professional

Thông tin chi tiết:

- Flip PDF Professional chuyển đổi một tập tin PDF sang tập tin eBook. FLip PDF Professional là một công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi một tập tin PDF sang các tập tin flash dựa trên tập tin tương tác bình thường PDF. Bằng cách sử dụng Flip PDF người dùng chuyên nghiệp có thể nhúng âm thanh, flash, video và các liên kết có các tài liệu PDF. Flip PDF cho phép bạn xây dựng hàng loạt eBook, cắt flash chuyên nghiệp từ các tập tin PDF chỉ trong vài phút với hiệu ứng "chuyển trang" để sử dụng cả trực tuyến và không trực tuyến.
- Với Flip PDF Professional, người dùng không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Đơn giản chỉ cần nhập vào các tập tin PDF, chọn giao diện mong muốn cho riêng mình, và sau đó bấm chuyển đổi. Đây là cách tốt nhất để tạo ra các phiên bản như: ấn phẩm, tạp chí, tờ rơi, catalog, kỹ thuật số (điện tử). Flip PDF Professional cung cấp tính năng dòng lệnh mà tạo ra hiệu ứng lật trang sách điện tử mà không cần dùng đến các ứng dụng của máy tính để bàn Window. Nó cũng cung cấp nhiều cách khác nhau để biên tập ra các trang eBook trong định dạng HTML mà không có bất kỳ giới hạn về bản quyền cho các trang web
- Người dùng cũng có thể thiết lập chỉ mục của cuốn sách trong tương lai. Sau khi hoàn tất, tập tin của bạn sẽ được lưu dưới dạng một trang web, hoặc HTML, các tập tin ZIP hay EXE vào một đĩa CD hoặc DVD.

- Các tính năng nổi bật của Flip PDF Professional:
Giao diện người dùng thân thiện và không đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ thuật. Các bước để nắm bắt được phần mềm chỉ cần vài phút.
Tạo hình ảnh động hấp dẫn.
Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt: hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin PDF.
Thêm đoạn văn bản, hình ảnh, ngày, tháng, hình dạng cho các trang eBook.
Tạo siêu liên kết với PDF, liên kết web, email liên kết, trang liên kết, đánh dấu và chỉnh sửa bằng tay.
Xác định tiêu đề, từ khoá và siêu dữ liệu khác bằng các Flip PDF chuyên nghiệp.
Có thể tùy chỉnh các nút thanh công cụ để thiết lập tải về, in ấn nút chia sẻ, và nhiều hơn nữa.
Flip PDF chuyên nghiệp có thể xuất và lưu các thiết lập để sử dụng sau này.
Flip PDF Professional là phần mềm dùng thử trước khi bạn mua, để cung cấp cho người dùng cơ hội đủ để đánh giá hiệu quả hoạt động của công cụ này trước khi mua nó. Bạn có thể tải về phiên bản dùng thử miễn phí.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_ flip-pdf-professional-1-9-0 sau đó đóng chương trình lại
2. Tiến hành Crack.
- Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\Flip PDF Professional")
- Kích đúp chuột vào File Reg_flip-pdf-professional-1-9-0 sau đó đóng chương trình lại
- Tiếp tục kích chuột vào File Loader_flip-pdf-professional-1-9-0, sau đó tạo "Shortcut to Loader_FlipPDFProfessional1.9.0" trên màn hình Desktop.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường.

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang