Phần mềm: FoxPlayer 3.4.0

FoxPlayer 3.4.0

Trình chơi nhạc tiện lợi

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmSerial

Ngày đăng11:56 PM 01.09.2013

Lượt xem1,244

Lượt tải50

FoxPlayer

Thông tin chi tiết:

FoxPlayer là một trinh chơi nhạc dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản, thân thiện. Thoái mái cho bất kỳ người sử dụng để thưởng thức, và được xây dựng trong bộ cân bằng âm thanh để có thể được thiết lập theo sở thích riêng của họ bất cứ lúc nào.
Ngoài ra, FoxPlayer có thể được sử dụng như một trình chuyển đổi âm thanh sẽ thay đổi tập tin âm thanh từ WAV sang MP3, trong đó có các định dạng chuẩn của hầu hết các track âm thanh được chia sẻ trên Internet và xem trên các thiết bị di động.
Với giao diện đơn giản của FoxPlayer , hầu hết người nghiện âm nhạc sẽ cảm thấy bị thu hút bởi hình ảnh và sự dễ dàng để sử dụng trình đơn cài đặt. Họ cũng có thể truy cập vào một danh sách rộng của Skin có sẵn cho trình chơi nhạc của họ và tùy chỉnh nó theo sở thích cá nhân và các thiết lập desktop.
Trình chơi nhạc này là một lựa chọn tốt cho người hâm mộ âm nhạc đang tìm kiếm một chương trình đáng tin cậy để tổ chức các danh sách nhạc và chơi âm nhạc của họ trong suốt cả ngày.

Một số điểm nổi bật:
- Giao diện trực quan, cửa sổ chính nhỏ gọn, thanh lịch
- Chương trình rất nhẹ, nhanh và linh hoạt, nhiều chức năng, chơi được định dạng FLAC, AAC, MP4, WMA , và nhiều định dạng khác nữa
- Dễ dàng sử dụng cho cả người mới và người dùng có kinh nghiệm

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name: www.easyvn.net
Serial: 83Ao-999E-989D-A7AA

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang