Phiên bản Game Booster Premium bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Game Booster Premium 2.3.0.113


Phần mềm: Game Booster 2 Beta

Game Booster 2 Beta

Giúp cho game chạy nhanh hơn

Danh mục Khác

Ngày đăng2:56 PM 16.12.2012

Lượt xem7,817

Lượt tải1,069

Game Booster

Thông tin chi tiết:

Tập trung nâng cấp tính năng và cải thiện hiệu năng cho hệ thống hiệu quả hơn, phiên bản mới Game Booster 2 Beta sẽ giúp chúng ta chơi game “mượt mà” hơn trước.


Game Booster 2 Beta | Giúp cho game chạy nhanh hơn


Giải phóng bộ nhớ để tối ưu máy tính:
Trên giao diện chính của chương trình, bạn mở thẻ Main, kéo thả biểu tượng mũi tên sang phải tại mục Slide to Boost. Chương trình sẽ tiến hành phân tích và tự động tối ưu hệ thống giúp bạn. Nếu muốn tối ưu bằng cách thủ công, bạn nhấn Customize, đánh dấu trước những dịch vụ chạy nền muốn tắt đi để giải phóng bộ nhớ, rồi nhấn Next. Tương tự, bạn đánh dấu trước những ứng dụng đang chạy nền mà muốn tắt. Xong, nhấn Go để tối ưu.


Game Booster 2 Beta | Giúp cho game chạy nhanh hơn


Cập nhật driver mới cho card đồ họa:
Khi bạn chọn thẻ Game Drivers trên giao diện chính, chương trình sẽ tự động dò tìm phiên bản driver mới nhất cho card đồ họa. Bạn có thể theo dõi phiên bản driver đang dùng tại mục Current version và phiên bản driver mới nhất tại mục New version. Nếu thấy xuất hiện phiên bản mới hơn, bạn nhấn nút Go to download page để truy cập trực tiếp trang web của nhà cung cấp và tải driver về.

Lưu ý: Đôi khi chương trình cập nhật phiên bản driver mới cho card đồ họa không kịp thời, bằng chứng là phiên bản mới (New version) cũ hơn cả phiên bản hiện tại (Current version). Trong trường hợp này, bạn nên giữ nguyên phiên bản driver hiện tại.


Game Booster 2 Beta | Giúp cho game chạy nhanh hơn


Cập nhật công cụ hỗ trợ chơi game mới nhất
Các công cụ hỗ trợ sẽ giúp game chạy “mượt” hơn. Để tải và cài đặt các công cụ hỗ trợ chơi game mới nhất, bạn chỉ việc chuyển sang thẻ Game Essentials, chọn công cụ hỗ trợ từ danh sách, nhấn Download để tải về và cài đặt. Tùy từng công cụ, sau đó bạn thiết lập các thông số cho phù hợp với cấu hình máy tính của mình.

“Giải phân mảnh” cho game
Thay vì giải phân mảnh cho toàn ổ cứng, bạn có thể giải phân mảnh cho một game nào đó để tăng tốc game này. Về cơ bản, chương trình sẽ tiến hành phân tích để xác định cấu trúc thư mục chứa game, sau đó chỉ giải phân mảnh cho những thư mục đó, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa đúng mục đích. Rất đơn giản, bạn mở thẻ Game Defrag, chọn game muốn giải phân mảnh từ danh sách bên phải và nhấn Analyze. Nếu game của bạn không có tên trong danh sách, bạn có thể tự xác định thư mục chứa game bằng cách nhấn Select a game directory to analyze, chọn thư mục chứa game, rồi nhấn OK > Analyze.


Game Booster 2 Beta | Giúp cho game chạy nhanh hơn


Tối ưu hiệu năng hoạt động của hệ thống
Tính năng System Tweaks sẽ tự động cấu hình để tối ưu hiệu suất hoạt động của hệ thống và cải thiện tốc độ Internet, nhờ đó bạn có thể chơi game trực tuyến “mượt” hơn.

Trên giao diện chính của chương trình, bạn mở thẻ System Tweaks và nhấn Top Performance, sau đó khởi động lại máy tính để thay đổi có hiệu lực.


Game Booster 2 Beta | Giúp cho game chạy nhanh hơn
Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang