Phần mềm: GetFLV 9.3.4.5

GetFLV 9.3.4.5

Công cụ tải & chuyển đổi FLV

Danh mục Đa phương tiện

Phần mềmSerial

Ngày đăng6:29 PM 20.08.2013

Lượt xem1,838

Lượt tải322

GetFLV

Thông tin chi tiết:

GetFLV là một tiện ích Windows mạnh mẽ và dễ dàng để lấy phim Flash từ Internet, lưu chúng vào ổ cứng của bạn , Và chơi chúng khi bạn muốn mà không cần phải kết nối với Internet.
- GetFLV là một bộ phần mềm hoàn toàn tích hợp các tiện ích mạnh mẽ để tải, quản lý, chuyển đổi, sửa chữa và xem các file FLV (Flash video). FLV Downloader: Một công cụ mạnh để tải flv từ tất cả các trang web chia sẻ video với công nghệ phân tích tự động-URL. FLV to Video Converter: Chuyển đổi file FLV sang các định dạng video phổ biến. Nó cho phép bạn chuyển đổi FLV to AVI, MPEG, MP4, 3GP, MOV, WMV và vv flv Audio Ripper: Xuất từ FLV Audio sang các định dạng âm thanh phổ biến. Nó cho phép bạn chuyển đổi flv để MP3, WMA, WAV, AAC và vv - Video to FLV Converter: Công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp để chuyển đổi video sang flv. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng video như MPEG, AVI, WMV, MOV, ASF, MP4, 3GP và vv flv Fixer: Sửa các file FLV bị hỏng.
- Thật dễ dàng download phim Flash từ Internet , phim trong các trang web. Đơn giản chỉ cần khởi động FLV trình duyệt và truy cập vào trang web video ưa thích của bạn . Chọn và chơi video, và nhấn "download" để lưu nó vào ổ cứng. Rất đơn giản để chuyển đổi một tập tin Flash sang định dạng MP4, và xem nó trên iPod của bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi phim sang AVI, MPEG, 3GP, MOV, và WM định dạng, mà không cần phải vật lộn khó khăn với các bộ codec hoặc phần mềm bên ngoài.

Tính năng chính:
- Chuyển đổi file FLV sang các định dạng video phổ biến
- Xuất từ FLV Audio sang các định dạng âm thanh phổ biến
- Chuyển đổi video phổ biến sang FLV
- Sửa chữa FLV video mà không bị hỏng
- Xem thêm tiện ích flv sẽ được thêm vào trong tương lai
- Các gói tiện ích FLV hoàn thành.

Dịch vụ đầy đủ cho các file video FLV:
- GetFLV là một bộ phần mềm hoàn toàn tích hợp các tiện ích mạnh mẽ để tải, quản lý, chuyển đổi, sửa chữa và xem các file FLV (Flash video).
- FLV Downloader: Một công cụ mạnh để tải flv từ tất cả các trang web chia sẻ video với công nghệ phân tích tự động-URL.
- FLV to Video Converter: Chuyển đổi file FLV sang các định dạng video phổ biến. Nó cho phép bạn chuyển đổi FLV to AVI, MPEG, MP4, 3GP, MOV, WMV và vv
- FLV Audio Ripper: Xuất từ FLV Audio sang các định dạng âm thanh phổ biến. Nó cho phép bạn chuyển đổi flv để MP3, WMA, WAV, AAC và vv
- Video to FLV Converter: Công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp để chuyển đổi video sang flv. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng video như MPEG, AVI, WMV, MOV, ASF, MP4, 3GP và vv
- FLV Fixer: Sửa các file FLV bị hỏng.
- Thêm tiện ích flv sẽ được thêm vào.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_ flip-pdf-professional-1-9-0 sau đó đóng chương trình lại
2. Tiến hành Crack.
- Chép đè tất cả các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\GetFLV")
- Khởi động File getflv-9-3-4-5.Loader-REPT, sử dụng Name và Serial dưới đây để Register, sau đó đóng chương trình lại
Name: [email protected]
Serial: BE4D-4C6F-A263-A496
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường.

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang