Phần mềm: GetFoldersize 2.5.24

GetFoldersize 2.5.24

Lấy thông tin thư mục nhanh chóng

Danh mục Ứng dụng văn phòng

Phần mềmFree

Ngày đăng11:43 PM 24.07.2013

Lượt xem1,537

Lượt tải189

GetFoldersize

Thông tin chi tiết:

- GetFoldersize hoàn toàn miễn phí, được thiết kế với chức năng chính là giúp lấy thông tin của thư mục một cách nhanh chóng với nhiều tùy chọn.
- Với Windows Explorer, bạn có thể xem thông tin của thư mục bằng thao tác nhấn chuột phải vào thư mục, chọn Properties. Thế nhưng, những thông tin tại đây có thể sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu cần xem của bạn. Khi đó, GetFoldersize giúp tập hợp nhiều thông tin hữu ích về một thư mục, hoặc toàn bộ các thư mục con trong một thư mục lớn hơn, và có thể xuất ra báo cáo dưới dạng *.txt.

- Hướng dẫn
Giao diện chương trình được chia ra thành 4 thanh công cụ, với các nút công cụ khá giống nhau. Việc phân chia này giúp bạn dễ dàng thiết lập chế độ xem thông tin của ổ đĩa, thư mục con, thư mục cha, và tập tin.
Trên đó, có 4 nút công cụ quan trọng là B, KB, MB, GB tương ứng giúp người dùng xem thông tin dung lượng của tập tin, thư mục, ổ đĩa theo đơn vị Byte, KB, MB, GB. Nhờ vậy, bạn có thể tùy chọn xem tùy ý phụ thuộc vào tập tin có dung lượng rất nhỏ, vừa hay rất lớn. Tuy nhiên, thông thường thì tùy chọn MB và GB vẫn thông dụng hơn cả.
GetFoldersize còn tỏ ra tiện lợi hơn khi bạn cần lấy đường dẫn hay thông tin của hàng loạt các thư mục trong một thư mục lớn. Để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào thư mục cha, rồi chọn GetFoldersize. Trên giao diện hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc đĩa mềm là Save the selected source folder to a text file. Sau đó, chọn OK, chọn nơi lưu và nhập tên sẽ lưu cho tập tin text. Xong, Save.

- Yêu cầu hệ thống:
Microsoft Windows 8 (all versions)
Microsoft Windows 7 (all versions)
Microsoft Windows Server (all versions)
Microsoft Windows Vista (all versions)
Microsoft Windows XP (all versions) *
Microsoft Windows 2000 (all versions) *
GetFoldersize also runs on the 64-bit versions of these operating systems.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang