Phiên bản Glary Utilities Portable bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Glary Utilities Portable 3.9.4.144


Phần mềm: Glary Utilities 3.5.0.121

Glary Utilities 3.5.0.121

Phần mềm tối ưu hóa hệ thống chuyên nghiệp

Danh mục Tiện ích

Phần mềmSerial

Ngày đăng12:56 PM 27.06.2013

Lượt xem2,151

Lượt tải132

Glary Utilities

Thông tin chi tiết:

Glary Utilities Pro là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống khá toàn diện cho hệ điều hành Windows với nhiều công cụ mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng được cung cấp. Nó được thiết kế bao gồm các công cụ hệ thống và tiện ích để sửa chữa chăm sóc hệ thống, tăng tốc độ và duy trì hiệu suất cao cho máy tính làm việc nhanh hơn.
Glary Utilities tổ chức các menu theo giao diện tab khá thân thiện cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn và sử dụng các công cụ. Bạn có thể dọn dẹp các tập tin hệ thống rác cũng như các registry không hợp lệ và lịch sử duyệt Web. Nó còn cung cấp các chức năng để bạn quản lý và xóa các add-on trình duyệt, phân tích ổ đĩa và tìm kiếm các tập tin trùng lặp trên hệ thống để bạn dễ dàng xóa bỏ và tiết kiệm không gian đĩa cứng. Người dùng có thể dễ dàng xem và quản lý các phần tiện ích mở rộng đã cài đặt, mã hóa các tập tin của bạn từ truy cập trái phép và sử dụng, chia nhỏ các tập tin lớn thành các tập tin nhỏ hơn để bạn dễ dàng quản lý. Ngoài ra, Glary Utilities Pro còn bao gồm các tùy chỉnh tối ưu bộ nhớ quét và sữa chữa hoặc loại bỏ các shortcut bị hư hỏng, quản lý chương trình khởi động cùng windows và cung cấp bộ gỡ bỏ cài đặt. Các tính năng khác bao gồm xóa tập tin an toàn, tìm các thư mục rỗng, hệ thóng thông tin, và nhiều hơn nữa.

- Tự động chăm sóc PC theo lịch trình
Glary Utilities Pro cho phép người dùng xác định lịch trình cho việc chăm sóc PC tự động. Bạn có thể thiết lập nó để thực hiện công việc bảo trì theo lịch và tối ưu hóa máy tính khi nhàn rỗi hoặc vào thời điểm thích hợp mà bạn cần, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nó sẽ tự động quét máy tính của bạn và sửa chữa các vấn đề ngay lập tức sau khi được nhận được sự đồng ý của bạn.

- Bảo trì hệ thống với 1 cú nhấp chuột
Glary Utilities Pro cung cấp luôn luôn mở, tự động, và các dịch vụ chăm sóc PC tất-cả-trong-một chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bao gồm cả quét nhanh và toàn diện các vấn đề về registry bị lỗi hoặc không hợp lệ, các phim tắt, các mục khởi động không cần thiết, tập tin rác, lịch sử duyệt web và phần mềm gián điệp. Và tiếp theo các vấn đề được sửa chữa khi bạn nhấp chuột vào “Repair Problems”, như thế bạn có thể tăng tốc cho PC và nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính. Bảo trì hệ thống chỉ với một cú nhấp chuột cho phép bạn dễ dàng để tối ưu hóa hệ thống ngay lập tức mà không phải sử dụng nhiều công cụ khác nhau trên PC.
Ngoài tính năng quét và tối ưu hóa hệ thống, Glary Utilities Pro còn hỗ trợ người dùng tìm và diệt các phần mềm gián điệp. Kèm theo là chức năng khoi phục tập tin đã bị xóa, quản lý và gỡ bỏ các phần mềm ứng dụng khác đang được cài đặt trên hệ thống.

Các tính năng:
- Disk Cleaner
Loại bỏ các dữ liệu rác khỏi ổ đĩa và giải phóng dung lượng trống
- Registry Cleaner
Quét và dọn dẹp registry nhằm tăng tốc hệ thống
- Shortcuts Fixer
Sửa lỗi các shortcut trong trình đơn Start và ngoài desktop
- Startup Manager
Quản lý các chương trình tự chạy khi khởi động
- Memory Optimizer
Giám sát và tối ưu bộ nhớ trống sau nền hệ thống
- Tracks Eraser
Xóa mọi dấu vết, chứng cứ, cookies, history trình duyệt,...
- File Shredder
Xóa tập tin vĩnh viễn để không ai có thể phục hồi
- Internet Explorer Assistant
Quản lý các add-on cho Internet Explorer và phục hồi các thiết lập bị thay đổi
- Disk Analysis
Hiển thị thông tin chi tiết về các tập tin/thư mục
- Duplicate Files Finder
Tìm kiếm và dọn dẹp các tập tin trùng lặp
- Empty Folders Finder
Tìm kiếm và loại bỏ các thư mục trống trong Windows
- Uninstall Manager
Tháo bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết
- Context Menu Manager
Quản lý các đối tượng trong trình đơn ngữ cảnh cho tập tin/thư mục
- Process Manager
Giám sát các chương trình chạy trên máy và ngăn chặn spyware, trojan
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

Name : 11111-wrejki.com
Serial: 2788-61679-58768


Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang