Phần mềm: GoodSync Pro Portable 9.5.9.5

GoodSync Pro Portable 9.5.9.5

Đồng bộ hóa dữ liệu trong máy tính của bạn không cần cài đặt

Danh mục Tiện ích

Phần mềmCrack

Ngày đăng12:29 PM 28.10.2013

Lượt xem3,726

Lượt tải267

GoodSync Pro Portable

Thông tin chi tiết:

GoodSync -Đồng bộ hóa dữ liệu trong máy tính của bạn

GoodSync là phần mềm sao lưu/ đồng bộ tập tin dễ dùng và đáng tin cậy được trình làng bởi Siber Systems, là hãng đã phát triển RoboForm. Ứng dụng tự động phân tích, đồng bộ và sao lưu các email, những bức ảnh gia đình quý giá, thông tin liên lạc, các bài nhạc MP3, tài liệu tài chính cùng các tập tin quan trọng khác trong máy - giữa các máy tính để bàn, xách tay, máy chủ, ổ cứng ngoài, các thiết bị sử dụng Windows Mobile, - cũng như từ xa qua các máy chủ FTP/ Secure FTP/ WebDAV/ Amazon S3,...

Các tính năng
- Không bao giờ để mất các email, hình ảnh, MP3,...
GoodSync có giao diện đáng tin cậy và cực dễ sử dụng để so sánh, đồng bộ và sao lưu email, thông tin liên lạc, hình ảnh, MP3 cùng các tập tin quan trọng khác.

- Đồng bộ hay sao lưu tự động ra nhiều thiết bị
Tự động đồng bộ và sao lưu các tập tin quan trọng giữa các máy để bàn, xách tay, máy chủ, các ổ cứng ngoài hay ổ cứng mạng. Sử dụng thuật toán đồng bộ tiên tiến, GoodSync là phần mềm đi đầu trong lĩnh vực đồng bộ tập tin.

- Dễ dùng và hoàn toàn tự động
Giữ cho các tập tin quan trọng luôn được sao lưu và đồng bộ chỉ với một nhấn chuột, tránh bội thực thông tin, và quan trọng nhất là bạn hoàn toàn yên tâm bởi mọi tài liệu tài chính, công việc, email, thông tin liên lạc, hình ảnh, iTunes, MP3, cùng các dữ liệu khác đã được đồng bộ và sao lưu tự động.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang