Phiên bản GridinSoft Trojan Killer bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới GridinSoft Trojan Killer 2.1.9.4


Phần mềm: GridinSoft Trojan Killer 2.1.7.7

GridinSoft Trojan Killer 2.1.7.7

Công cụ diệt Trojan

Danh mục Diệt virus & Bảo mật

Phần mềmCrack

Ngày đăng8:33 AM 14.08.2013

Lượt xem1,527

Lượt tải43

GridinSoft Trojan Killer

Thông tin chi tiết:

Trojan Killer được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa / loại bỏ phần mềm độc hại mà người dùng phải tự chỉnh sửa các file hệ thống hoặc Registry. Chương trình này cũng loại bỏ hệ thống sửa đổi bổ sung các phần mềm độc hại , một số chương trình thực hiện khác đã bỏ qua bởi một số máy quét chống virus tiêu chuẩn .
- Trojan Killer quét tất cả các tập tin được tải vào lúc khởi động cho Adware, Spyware, Remote Access Trojans, Internet Worms và phần mềm độc hại khác. Trojan Killer một công trình trong lĩnh vực an ninh hệ thống hàng đầu đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính. Chúng tôi đề xuất sản phẩm để giúp bạn thoát khỏi phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm độc hại và các công cụ khác. Điều rất quan trọng để khôi phục lại kiểm soát trên máy tính của bạn càng sớm càng tốt và không cho phép bất cứ ai sử dụng dữ liệu của bạn.
- Nếu bạn hoạt động trên internet thường xuyên, bạn nên thực hiện các bước để bảo vệ thông tin nhạy cảm cá nhân từ tiếp xúc với không gian mạng . Trojan Killer sẽ giúp bạn xác định kịp thời và an toàn loại bỏ các ứng dụng nguy hiểm trước khi quá muộn. Đừng chờ đợi trong khi chương trình độc hại tấn công gốc rễ trong máy tính bạn .
- Thiết lập lại Windows Update
Một số chương trình phần mềm độc hại nỗ lực để ngăn chặn Windows Update tự chạy, và hạn chế quyền truy cập vào cài đặt lại Windows Update bằng cách xóa trong Windows Cập nhật tùy chọn trên cấu hình màn hình Update.
Tiện ích này sẽ kiểm tra Windows Cập nhật cài đặt hiện tại và sửa chữa chúng khi cần thiết.

Hình ảnh:

Hướng dẫn bẻ khóa:

1. Chạy bản Setup_gridinsoft-trojan-killer-2-1-7-7 sau đó đóng chương trình lại.
2. Tiến hành Crack.
- Chép file Patch_gridinsoft-trojan-killer-2-1-7-7 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\GridinSoft Trojan Killer")
- Khởi động file Patch_gridinsoft-trojan-killer-2-1-7-7 bấm Patch.
3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm sử dụng như thường

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang