Phần mềm: HDClone Enterprise 16X Portable 4.2.4

HDClone Enterprise 16X Portable 4.2.4

Công cụ chuyên dụng trong việc nhân bản ổ cứng

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng12:45 AM 24.08.2013

Lượt xem3,248

Lượt tải181

HDClone Enterprise 16X Portable

Thông tin chi tiết:

- HDClone là một công cụ hoàn hảo để sao lưu và tạo bản sao của toàn bộ phần mềm hoặc cài đặt hệ điều hành. Chế độ đặc biệt SafeRescue làm cho HDClone một công cụ vô giá để giải cứu lỗi đĩa cứng và các phương tiện truyền thông khác. HDClone hoạt động phân vùng độc lập , hệ thống tập tin, và hệ điều hành. Nó cũng làm việc với các định dạng sở hữu độc quyền mà nếu không sẽ không thể truy cập..
- Tạo bản sao 1:1 giống y hệt của ổ cứng và các phương tiện truyền thông khác. HDClone Professional nhân bản (S) ATA/USB/SCSI/Firewire phương tiện truyền thông lên đến 5,4 GB / min. Giải cứu dữ liệu, sao lưu, khôi phục hệ thống, cài đặt hàng loạt và nhiều hơn nữa ... HDClone sao chép nội dung hoàn toàn của ổ cứng IDE / ATA, SATA / eSATA, SCSI, USB, và các phương tiện truyền thông Firewire trên mức vật lý. Điều này cho phép để tạo ra các bản sao lưu hoặc bản sao cài đặt hệ thống điều hành hoàn chỉnh thông suốt. Kết hợp với chế độ đặc biệt SafeRescue 'của HDClone, với kỹ thuật hoàn hảo để cứu dữ liệu trong trường hợp bị lỗi ổ đĩa cứng. Hơn nữa, HDClone hoạt động độc lập , bố để trí phân vùng của hệ thống tập tin, và hệ điều hành (tức làm việc với FAT, FAT32, NTFS, vv). Như vậy, nó cũng làm việc với các định dạng dữ liệu độc quyền mà không thể truy cập bằng những cách khác. Bên cạnh việc sao chép ổ đĩa hoàn chỉnh, nó cũng có thể để áp dụng vào các phân vùng nhất định.

- HDClone Enterprise hình thành cho sử dụng hàng ngày và chuyên nghiệp. Chế độ FastCopy và các khu vực lựa chọn tự do cho kỹ thuật viên và các chuyên gia cho tốc độ tối đa và tính linh hoạt. HDClone Professional Edition hỗ trợ đĩa cứng SCSI và dung lượng lưu trữ Firewire (IEEE1394) (SBP2) cũng như SAS và RAID với HDClone/W.
• Tạo bản sao và hình ảnh - kể cả khối lượng hệ thống trong khi Windows đang chạy
• Truy cập vào các phương tiện truyền thông đặc biệt và các bộ điều khiển (SCSI, SAS, RAID,...)
• Sử dụng các ký tự ổ đĩa quen thuộc của Windows

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang