Phiên bản HyperSnap Portable bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới HyperSnap Portable 7.25.04


Phần mềm: HyperSnap Portable 7.23.03

HyperSnap Portable 7.23.03

Chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng1:38 PM 12.08.2013

Lượt xem1,489

Lượt tải65

HyperSnap Portable

Thông tin chi tiết:

HyperSnap hoàn hảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn bao gồm trong hệ thống trợ giúp của bạn, hướng dẫn trực tuyến, sách hướng dẫn, bài thực tập, bài thuyết trình, tài liệu tiếp thị, trang web, email và nhiều hơn nữa. Chụp màn hình từ trò chơi toàn màn hình bằng cách sử dụng công nghệ DirectX/Direct3D. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hoàn hảo hình ảnh của bất cứ điều gì trên màn hình của bạn. HyperSnap rất đa năng và dễ sử dụng.
- Bạn có thể chuyển đổi giữa các giao diện hiện đại "ribbon" hiển thị trên hình ảnh ở trên, hoặc tranditional trình đơn và thanh công cụ. Thiết lập tùy chọn di động cho phép bạn cài đặt nó trên một ổ đĩa di động (chẳng hạn như một ổ USB) và lưu giữ tất cả các thiết lập của bạn và các tùy chỉnh trên máy.
- HyperSnap v.7 tương thích với các phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 8, Windows 7, Vista, XP, và Windows Server phiên bản tương ứng.

- Các tính năng:
Chụp hình ảnh từ bất cứ nơi nào trên màn hình hoặc nhiều màn hình, trong bất kỳ hình dạng hoặc kích cỡ.
Mới & mạnh mẽ - chụp ảnh, chỉnh sửa, chú thích và các công cụ. Đối tượng được vẽ trên hình ảnh có thể được lựa chọn, chỉnh sửa, hiển thị và ẩn, di chuyển, xóa bất cứ lúc nào. Định dạng tập tin mới, có thể được chỉnh sửa sau này, hoặc lưu một hình ảnh chuẩn và có các đối tượng "in dấu vĩnh viễn trên họ.
Không giới hạn undo / redo.
TextSnap ™ nắm bắt tính năng chỉnh sửa văn bản từ hầu như bất cứ nơi nào trên màn hình. Cũng có thể chụp các dữ liệu được phân định tab để dễ dàng dán vào MS Excel.
Chú ý: TextSnap không còn hỗ trợ cho các chương trình mới sử dụng đồ họa accellerated hoặc chạy theo Windows 8.
Khắc phục những khó khăn để lấy màn hình trò chơi từ DirectX ™ và Glide ™.
Tem ảnh, khung, bóng đổ, chụp tự động, upload lên server FTP, nhiều hơn nữa.
Tự động thay thế màu.
chụp cửa sổ không phải hình chữ nhật.
Nút Capture - hoàn hảo cho các tác gia chuyên nghiệp, những người cần chụp và lưu làm tài liệu.
Tự động cuộn và đồng thời chụp các tài liệu dài từ các trang web.
Tích hợp chặt chẽ với clipboard của Windows để tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại - và cũng tự động dán những tấm ảnh ở những nơi cần thiết!
Tự động lưu ảnh chụp của bạn cho các tập tin đồ họa.
Tăng gấp đôi hiệu quả xem ảnh, chuyển đổi định dạng (hơn 20 định dạng ảnh được hỗ trợ).
Hoàn toàn tùy chỉnh giao diện người dùng. Sắp xếp lại menu và thanh công cụ bất kỳ cách nào bạn muốn, ấn định phím tắt mà bạn thích, phân nhỏ menu để tạo ra những thanh công cụ, thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng giọng nói!
Chức năng chụp Windows khi chạy trên Windows XP. Thay đổi kích thước cửa sổ để được lớn hơn nhiều so với màn hình trước khi chụp - nhanh chóng, không tự động cuộn!
Nhiều, nhiều hơn!

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang