Phần mềm: iExplorer 3.2.4.0

iExplorer 3.2.4.0

Phần mềm quản lý iPhone / iPod Touch

Danh mục Tiện ích

Phần mềmFree

Ngày đăng8:00 PM 22.08.2013

Lượt xem2,180

Lượt tải229

iExplorer

Thông tin chi tiết:

iExplorer là phần mềm hữu ích để giúp bạn dễ dàng truyền tải âm nhạc, phim và playlist từ bất kỳ thiết bị iPhone, iPod hay iPad nào sang máy tính và iTunes của mình. Với giao diện người sử dụng đẹp mắt của nó, bạn có thể xem và lưu trữ hình ảnh, SMS, thư thoại, danh bạ điện thoại và thậm chí là lịch sử cuộc gọi. iExplorer còn có thể gắn iPhone hay iPad của bạn giống như ổ flash trong Windows Explorer.

Chức năng chính:
- Truyền tải âm nhạc sang iTunes một cách thông minh
Với iExplorer, việc truyền tải âm nhạc và media khác từ iPhone, iPod hay iPad sang máy tính cá nhân của bạn sẽ không còn là khó khăn nữa. Bạn có thể tìm kiếm cho những track cụ thể, nghe chúng trực tiếp từ thiết bị của mình và thậm chí kéo và thả chúng sang máy tính. Chỉ cần chạm một nút, bạn đã có thể sao chép những bài hát đó và thậm chí là xây dựng lại playlist trực tiếp từ thiết bị của mình trong iTunes. iExplorer hoàn toàn tương thích với iTunes 11.
- Tránh sự trùng lặp, lưu trữ siêu dữ liệu
Nếu bộ sưu tập âm nhạc của bạn nằm rải rác trên nhiều máy tính hoặc thiết bị khác nhau, iExplorer chính là công cụ có thể giúp bạn hợp nhất được thư viện âm nhạc của mình. Với chức năng nhận biết sự trùng lặp iTunes, iExplorer sẽ loại bỏ việc sao chép các track trùng lặp từ thiết bị sang máy tính vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục playlist hoặc mọi thứ từ iPod cũ kỹ mà không phải lo lắng về việc phải hoán đổi máy tính của mình với hàng ngàn track dư thừa. Hơn nữa, iExplorer còn giúp lưu trữ siêu dữ liệu của bạn chẳng hạn như số lần chạy, đánh giá và thông tin khác khi bạn nhập âm nhạc sang iTunes.
- Tự động truyền tải toàn bộ âm nhạc và playlist chỉ trong một bước
Cho dù bạn đang nâng cấp lên thiết bị mới, hay cái cũ của bạn bị hỏng và mất toàn bộ dữ liệu, hay bạn đang ghép tất cả âm nhạc từ nhiều iPod và iPhone vào một máy tính, iExplorer đều có thể giúp bạn thực hiện việc đó dễ dàng. Nó cho phép bạn xây dựng lại và khôi phục toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc iTunes từ iPod, iPhone hay iPad thông qua nút "Auto Transfer" với khả năng nhận biết những track còn thiếu từ iTunes. Chỉ với một cú nhấp chuột, iExplorer có thể đặt mọi thứ (âm nhạc, nhạc chuông, playlist,…) vào đúng địa điểm mong muốn.
- Gắn iPhone và iPad vào Windows Explorer
Khả năng gắn ổ đĩa của iExplorer cho phép bạn sử dụng iPhone, iPod hay iPad giống như ổ flash. Bạn muốn xem các hình ảnh của iPhone trong Finder hay Windows Explorer như máy ảnh kỹ thuật số khác? Muốn truy cập vào các tập tin dữ liệu được lưu bên trong ứng dụng trên thiết bị của mình? Muốn sao lưu hoặc di chuyển high score của ứng dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác? Muốn lưu trữ tập tin trực tiếp từ công cụ chỉnh sửa văn bản hoặc hình ảnh sang iPad để có thể mang chúng đi? Muốn xem ngay toàn bộ âm nhạc của mình được liệt kê với tiêu đề và nghệ sĩ trong tên tập tin track?
- iExplorer 3 sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công việc trên theo ý muốn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các thư mục riêng bên trong iOS hoặc thậm chí có thể gắm toàn bộ thiết bị từ root của nó. Với các tính năng tự động gắn của iExplorer 3, bạn còn có thể cho phép iPhone hay iPad tự động xuất hiện trong Finder hoặc Windows Explorer mỗi khi mở máy tính lên.
- Xem và lưu trữ Voicemails, Address Book Contacts, Calendar, Reminders, Notes,…
iExplorer đã được tích hợp 7 tiện ích để cho phép bạn duyệt tìm, xem trước, lưu trữ và xuất thông tin quan trọng nhất được lưu trữ trong các cơ sở dữ liệu quan trọng trên iPhone và iPad của mình.
Bên trong những tiện ích này, bạn có thể duyệt tìm, khôi phục, sao lưu, xuất và lưu trữ dữ liệu. Xem các cuộc hẹn, sự kiện hay lịch sử cuộc gọi. Nghe tin nhắn thoại của iPhone và kéo hoặc xuất chúng tới một thư mục trên máy tính.
- SMS và iMessages
Trong những năm gần đây, SMS và iMessages ngày càng trở nên phổ biến. Những tin nhắn này đang dần thay thế các cuộc gọi điện thoại, thư thoại và thậm chí là email. Do đó, iExplorer đã được tích hợp những công cụ SMS tốt nhất để giúp bạn xem, xuất và lưu trữ các tin nhắn và đính kèm. Ngoài ra, iExplorer SMS client còn có thể hoạt động hữu hiệu với các tin nhắn nhóm và hình ảnh.
- Truy cập hình ảnh và video
Các hình ảnh và video được lưu trữ trên iPhone và iPod của bạn trong nhiều định dạng và cơ sở dữ liệu đã mã hóa. Cho dù bạn chụp một bức ảnh bằng camera trên iPhone, hay bạn đã đồng bộ những hình ảnh đã lưu trữ từ máy tính sang iPod Classic, hay bạn đã lưu trữ video và hình ảnh trên iCloud – iExplorer đều là ứng dụng tốt nhất để bạn xem và xuất những hình ảnh này.
- Phim và chương trình ti vi
iExplorer không chỉ hoạt động hiệu quả với video mà bạn đã tạo ra mà nó còn hoạt động tốt với phim, chương trình ti vi và media khác mà bạn đã download về thiết bị hay mua trong iTunes. Nó cung cấp cho bạn những hình ảnh thu nhỏ được thiết kế gọn gàng, hình xem trước đầy đủ độ phân giải và các tùy chọn xuất.
Khám phá mọi thứ
- Với iExplorer 3, bạn có thể truy cập nhiều tập tin và thư mục hơn mà không cần thay đổi thiết bị của mình. Bạn muốn truy cập các tập tin và thư mục của ứng dụng trên thiết bị? Muốn duyệt tìm thông qua dữ liệu sao lưu? Muốn truy cập thư mục media có chứa hình ảnh và iTunes đã mua? iExplorer 3 sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc đó một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang