Phiên bản Internet Download Manager bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Internet Download Manager 6.18 Build 4


Phần mềm: Internet Download Manager 5.18 Build 5

Internet Download Manager 5.18 Build 5

IDM 5 - Hỗ trợ download

Danh mục Công cụ mạng

Ngày đăng5:40 PM 17.05.2012

Lượt xem68,683

Lượt tải22,232

Internet Download Manager

Thông tin chi tiết:

Internet Download Manager có 1 bộ xử lý tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng thêm tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa .


Internet Download Manager 5.18 Build 5

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang