Phiên bản Internet Download Manager bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Internet Download Manager 6.18 Build 4


Phần mềm: Internet Download Manager 6.07

Internet Download Manager 6.07

Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay

Danh mục Công cụ mạng

Ngày đăng7:23 PM 12.12.2012

Lượt xem403,957

Lượt tải199,906

Internet Download Manager

Thông tin chi tiết:

Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.


IDM 6.07 Full Crack Keygen ( Internet Download Manager )


Internet Download Manager có thể download được thông qua http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM 6.07 tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

IDM 6.07 và những tính năng chính:
- Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! Internet Download Manager hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3
- Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM 6.07 sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM 6.07 hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
- Tốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.
- Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
- Trình cài đặt đơn giản. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
- Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
- Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp. Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.
- Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
- Download tất cả dạng file. IDM 6.07 có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
- Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM 6.07.
- Danh sách download. Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
- Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
- Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..
- Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
- IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Hướng dẫn bẻ khóa:

Cách 1: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng keygen:
Bước 1: Tải phần mềm IDM 6.07 về và giải nén:Bước 2: Cài đặt như những phần mềm khác, cứ chọn Next, Next ... và Finish

 Bước 3: Mở phần mềm IDM 6.07 lên nó sẽ hiện 1 bản thông báo để bạn điền các thông tin đăng kí vào ( First Name, Last Name, E-mail, Serial number ), nếu không hiện các bạn vào Registration -> Registration

 Bước 4: Các bạn vào thư mục Keygen -> mở file [easyvn.net">--Keygen.exe lên và làm theo hình bên dưới:Bước 5: Các bạn vào Help -> About IDM để xem thành quả của mình nhé ^^

 Lưu ý: Nếu tắt máy mở lại nó đòi serial, thì bạn Crack lại nhé:
Các bạn vào thư mục Keygen -> mở file [easyvn.net">--Keygen.exe lên và làm theo hình bên dưới:Cách 2: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng crack:
Bước 1: Tải phần mềm IDM 6.07 về và giải nén:Bước 2: Cài đặt như những phần mềm khác, cứ chọn Next, Next ... và Finish

 Bước 3: Thoát hoàn toàn IDM, chuột phải vào icon dưới system tray chọn Exit


Nếu không thấy biểu tượng IDM ở dưới gốc phải màn hình, thì nhấn tổ hợp phím Ctrl Alt Delete, Sau đó chọn qua bên Processes, tìm và chọn IDMan.exe bên cột bên trái cột đó tên là Image Name. Ấn vào End Process -> End ProcessBước 4: Copy file [easyvn.net">--Patch.exe trong thư mục Crack vào thư mục cài IDM ( mặc định là C:\Program Files\Internet Download Manager)Bước 5: Mở file [easyvn.net">--Patch.exe lên, sau đó chọn PatchBước 6: Các bạn vào Help -> About IDM để xem thành quả của mình nhé ^^Cách 3: Hướng dẫn crack IDM và fix 1 số lỗi cho windows 7:
Bước 1: Giải nén phần mềm và cài đặt.
Bước 2: Thoát hoàn toàn IDM, chuột phải vào icon dưới system tray chọn Exit


Nếu không thấy biểu tượng IDM ở dưới gốc phải màng hình, thì nhấn tổ hợp phím Ctrl Alt Delete, Sau đó chọn qua bên Processes, tìm và chọn IDMan.exe bên cột bên trái cột đó tên là Image Name. Ấn vào End Process -> End Process


Bước 3: Vào thư mục C:\Program Files\, nhấp chuột phải vào thư mục Internet Download Manager chọn Properties


Bước 4: Chọn thẻ Security -> chọn Edit


Bước 5: Chọn dòng Users (tên tài khoản-PC\Users), sau đó check vào Full control, Modify --> Apply --> OK


Bước 6: Copy file [easyvn.net">--Patch.exe trong thư mục Crack vào thư mục cài IDM ( mặc định là C:\Program Files\Internet Download Manager)


Bước 7: Mở file [easyvn.net">--Patch.exe lên, sau đó chọn Patch


Bước 8: Các bạn vào Help -> About IDM để xem thành quả của mình nhé ^^Lưu ý:
- Sau khi các bạn thực hiện xong việc crack thì lâu lâu có 1 cái bảng để hỏi update thì các bạn không chọn để update nhé! Nếu update thì phần mềm IDM của bạn sẽ bị khóa lại, nếu lỡ update mà bị lock thì các bạn gỡ tận gốc phần mềm ra rồi cài và thực hiện lại các bước bên trên nhé!


- Nếu bị lock hay crack 1 lần không được, thì các bạn crack lại lần thứ 2 nhé, còn nếu không được nữa, thì các bạn tải phần mềm gỡ bỏ tận gốc IDM ra rồi thực hiện lại các bước crack bên trên!

Phần mềm gỡ bỏ tận gốc phần mềm:
Revo Uninstaller Pro 2.5.1

- Nếu IDM bị lock không tải được các file, thì mình sẽ có 1 mẹo nhỏ thế này, trước khi ấn vào link download, bạn dữ phím Alt rồi ấn vào link download nhé, nhớ là dữ phím alt cho đến khi file được tải về máy rồi thì mới được thả ra!

- Nhiều máy tính có cài phần mềm diệt virus, và đôi khi những phần mềm virus này nhận diện nhầm file crack, keygen là virus nên các bạn tắt những phần mềm diệt virus đó đi, sau khi crack xong rồi mở lại. Mình xin đảm bảo với các bạn là các file crack tại website easyvn.net, mình đều kiểm tra trước khi post nên các file crack không gây hại cho máy tính, các bạn yên tâm nhé!

Cách 4: Hướng dẫn crack thủ công không cần dùng pacth hay keygen:
Nếu bạn nào sợ file crack có virus hay không mở được file crack hoặc máy tính đã bị lock rồi, không tải được file crack thì các bạn làm theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé! Vì hướng dẫn chung cho mọi người, nên mình hướng dẫn rất kỉ, nên các bạn làm theo từng bước là được !

Bước 1:
Đây là hình ảnh khi bị clock, bạn nhấn Cancel nhé:

 Nếu bạn xài windows xp thì bỏ Bước 2 đến bước 5 nhé!, còn windows 7 thì làm hết các bước!

----------------
Bước 2 đến bước 7 Cách 1:
Bước 2:
Vào thư mục C:\WINDOWS\system32\driversBước 3:
Click chuột phải vào thư mục ect, sau đó chọn PropertiesBước 4:
Chọn tab Security, sau đó chọn Edit:Bước 5:
Chọn dòng Users (tên tài khoản-PC\Users), sau đó check vào Full control, Modify --> OK --> OK

 Bước 6:
Vào thư mục C:\WINDOWS\system32\drivers\etc, nhấp chuột trái 2 cái vào file hosts --> Notepad --> OKBước 7:
Phần mềm Notepad hiện ra
Bạn coppy:

205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com


vào dòng bên dưới cùng!
Sau đó File --> Save----------------
Bước 2 đến bước 7 Cách 2:
Bước 2: Vào thư mục: C:\Windows\System32\drivers\etcBước 3: Các bạn coppy file host ra chỗ nào đó
( Ví dụ Desktop )Bước 4: Xóa file host trong C:\Windows\System32\drivers\etc
( Phải chắc là các bạn đã coppy file host ra chổ nào đó rồi nhé )
( Nếu làm mất file host thì vào thùng rác mà lấy lại )Bước 5: Mở file host ra bằng cách nhấp chuột trái 2 cái vào file hosts --> Notepad --> OKBước 6:
Phần mềm Notepad hiện ra
Bạn coppy:

205.199.44.156 registeridm.com
205.199.44.16 registeridm.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

vào dòng bên dưới cùng!
Sau đó File --> SaveBước 7: Coppy file host vào lại C:\Windows\System32\drivers\etc


______________

Bước 8:
Mở phần mềm IDM lênBước 9:
Điền serial bên dưới vào:

First name : website
Last name : www.easyvn.net
Email : [email protected]
Serial : CCT43-C4H8R-A6OBB-3I5R9


hoặc

First name : Bao
Last name : Anh
Email : [email protected]
Serial : YE7OS-5LXJ3-322MW-E65GG

 Bước 10:
Vào Help --> About IDM đề xem bản quyền lậu =.=Nếu bạn muốn update những phiên bản mới từ website www.internetdownloadmanager.com thì các bạn vào file hosts ở thư mục C:\WINDOWS\system32\drivers\etc
xóa dòng

127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

rồi các bạn save lại.Vào mục Help --> Check for updates ...HoặcSau khi update xong thì vào lại file hosts ở thư mục C:\WINDOWS\system32\drivers\etc
thêm dòng

127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

rồi các bạn save lại


Việc thay đổi file hosts, các bạn xem lại ở bước 6bước 7 nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang