Phiên bản Internet Explorer bạn đang xem hiện tại đã cũ, hãy xem và tải phiên bản mới Internet Explorer 11 Developer Preview 11.0.9.431.0


Phần mềm: Internet Explorer 8 Final

Internet Explorer 8 Final

Trình duyệt web

Danh mục Công cụ mạng

Ngày đăng4:28 AM 17.05.2012

Lượt xem8,898

Lượt tải1,914

Internet Explorer

Thông tin chi tiết:

Phiên bản trình duyệt thế hệ mới của Microsoft đã xuất hiện và giành lại thị phần đã mất vào tay Mozilla Firefox và Apple Safari...

Thị phần IE giảm từ hơn 90% cuối năm 2004 xuống còn chưa đến 70% trong quý I/2009 theo thống kê của Net Applications. Trong khi đó, Firefox đã vượt ngưỡng 20% còn sản phẩm của Apple cũng chiếm 8% thị trường trình duyệt.


Internet Explorer 8 Final | Trình duyệt web an toàn nhất

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer nhận định trình duyệt luôn đóng vai trò then chốt trên hệ điều hành, do đó họ bổ sung nhiều tính năng mới nhằm đảm bảo vị trí của Internet Explorer. Người sử dụng đã thử nghiệm IE 8 Beta khoảng một năm nay trên cả Windows 7, Vista và XP.

Tháng trước Google, Mozilla và Opera phản đối việc Microsoft lợi dụng sự thống trị của họ trên thị trường để tích hợp trình duyệt vào Windows. Microsoft mới đây khẳng định người dùng hệ điều hành thế hệ 7 có thể tắt IE 8 để dễ dàng bật các trình duyệt khác hơn.
Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang