Phần mềm: IsoBuster Pro Portable 3.2 Build 3.2.0.0

IsoBuster Pro Portable 3.2 Build 3.2.0.0

Phần mềm phục hồi dữ liệu đĩa CD và DVD bị lỗi

Danh mục Không cài đặt

Phần mềmCrack

Ngày đăng10:48 PM 11.08.2013

Lượt xem1,765

Lượt tải223

IsoBuster Pro Portable

Thông tin chi tiết:

IsoBuster đã được trao giải thưởng vì có chuyên môn cao và dễ dàng để sử dụng công cụ phục hồi dữ liệu CD và DVD . Nó hỗ trợ tất cả các định dạng đĩa CD và DVD và tất cả các CD thông thường và DVD tập tin hệ thống ... Cứu các các tập tin từ một đĩa CD hoặc DVD xấu vv, tiết kiệm tài liệu quan trọng, những hình ảnh quý giá, video từ gia đình, chỉ sao lưu hệ thống của bạn.

IsoBuster là một phần mềm phục hồi dữ liệu CD và DVD được trao thưởng, tính chuyên dụng cao và dễ dàng sử dụng. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng CD, DVD và tất cả các file hệ thống CD, DVD phổ biến… Cứu các file bị mất từ các đĩa CD hoặc DVD hỏng, lưu lại các văn bản quan trọng, hình ảnh quý giá, các video gia đình, bộ sao lưu hệ thống của bạn…

Bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào nếu bạn cần hơn một lọai phương tiện hỗ trợ. Khởi động phần mềm IsoBuster, đưa đĩa CD hoặc DVD vào, chọn ổ đĩa (nếu không chọn trước) và cứ để IsoBuster thực hiện. IsoBuster lập tức chỉ cho bạn tất cả các tracks và các session trên đĩa, kết hợp với tất cả các file hệ thông hiện hữu. Nhờ vậy, bạn dễ dàng truy cập đến tất cả các file và thư mục theo hệ thống file giống như trong trình duyệt Explorer. Thay vì bị giới hạn bởi OS chỉ với một hệ thông file, bạn có thể truy cập đến “bức tranh toàn cảnh”. Truy cập dữ liệu từ những session cũ hơn, truy cập dữ liệu mà hệ điều hành của bạn (chẳng hạn Windows) không thấy hoặc ẩn, v.v…

IsoBuster diễn giải các tập tin ảnh đĩa CD, chẳng hạn như:
-.DAO (Duplicator), -.TAO (Duplicator), -.ISO (Nero, BlindRead, Creator), -.BIN (CDRWin), -.IMG (CloneCD), -.CCD (CloneCD) , -.CIF (Creator), -.FCD (Uncompressed), -.NRG (Nero), -.GCD (Prassi), -.P01 (Toast), -.C2D (WinOnCD), -.CUE (CDRWin), -.CDI (DiscJuggler), -.CD (CD-i OptImage), -.GI (Prassi PrimoDVD), -.PXI (PlexTools), -.MDS (Alcohol), -.MDF (Alcohol), -.VC4 (Virtual CD), -.000 (Virtual CD), -.B5T (BlindWrite), -.B5I (BlindWrite), -.DMG (Apple Macintosh), -.IBP (IsoBuster), -.IBQ (IsoBuster), -.NCD (NTI).

Tính năng đầy đủ :
- Phục hồi dữ liệu từ tất cả các đĩa CD có thể, DVD và Blu Ray (BD & HD DVD) các định dạng: CD, DVD and Blu Ray (BD & HD DVD) formats : CD-i, VCD, SVCD, SACD, CD-ROM, CD-ROM XA, CD-R, CD-RW, CD-MRW, ... DVD-ROM, DVCD, DVD-RAM, DVD-R, DVD-RW, DVD R, DVD RW, DVD MRW, DVD R Dual Layer, DVD-R Dual Layer, DVD RW Dual Layer, DVD VR, DVD VRW, DVD-VR, DVD-VRW, DVD-VM, DVD-VFR, BD-ROM, BD-R, BD-R DL, BD-RE, BD-RE DL, BD-R SRM, BD-R RRM, BD-R SRM POW, BD-R SRM-POW, BDAV, BDMV HD DVD-ROM, HD DVD-R, HD DVD-R DL, HD DVD-RW, HD DVD-RW DL, HD DVD-RAM, HD DVD-Video ... Và danh sách tiếp tục ...
- Tất cả các truy cập thiết bị, truy cập phương tiện truyền thông , thu thập dữ liệu và giải thích được thực hiện phần mềm độc quyền . Nó không dựa trên Windows để cung cấp hoặc giải thích các dữ liệu và như vậy có thể làm việc hoàn toàn độc lập từ những hạn chế của Windows.
- Xử lý lỗi tốt hơn và một số thử lại, cơ chế để hỗ trợ bạn trong việc có được bất cứ các dữ liệu trở lại .
- Việc sử dụng cả hai cách chung chung và thay thế để có được các dữ liệu, tận dụng tốt nhất của đĩa CD / ổ đĩa DVD-ROM.
- Việc sử dụng các tập tin hệ thống nguyên thủy và phụ thuộc để có được các dữ liệu và / hoặc sử dụng hệ thống tập tin dữ liệu có thể được bỏ qua hoặc hệ điều hành 'quên' phổ biến . Khám phá các lựa chọn để thay thế.
- CD ở lại có thể đọc được sau khi gặp các vấn đề
- Tất cả các phần , bao gồm tất cả CD/DVD quá cũ , có thể truy cập và có thể được phục hồi.
- Đọc và trích xuất các tập tin, đĩa CD / DVD hình ảnh, track âm nhạc từ tất cả các phương tiện truyền thông quang học.
- Quét các tập tin và thư mục UDF bị mất. Thêm phục hồi UDF .
- Quét các tập tin dựa trên chữ ký tập tin
- Quét IFO / BUP / VOB file hệ thống trên đĩa DVD video và âm thanh
- Tìm dữ liệu bị mất trên đĩa CD, DVD, BD hay HD DVD, tạo ra các ứng dụng tích hợp với chức năng kéo và thả . Tối ưu hóa, nhưng khôn loại trừ cho: Roxio Direct CD, Roxio Drag-to-Disc, Ahead / Nero InCD, Prassi / Veritas / Sonic DLA, VOB / Pinnacle Instant-Write, CeQuadrat Packet CD, NTI FileCD, BHA B's CLiP, Mircrosoft Windows XP and VISTA, Sony abCD, ...
- Hỗ trợ trực tiếp cho các đĩa CD các tập tin nén. Giải nén"on the fly"
- Tìm phim bị mất tạo ra và lưu vào đĩa CD, DVD, BD hay HD DVD, với Hitachi, máy ảnh kỹ thuật số khác hoặc các thiết bị khác với chức năng nhúng ghi UDF .
- và còn nhiều hơn nữa.

HƯỚNG DẪN
- Rất đơn giản, bạn chỉ việc khởi động chương trình lên. Sau đó cho đĩa cần trích xuất nội dung vào. Ngay lập tức, IsoBuster sẽ tiến hành phân tích, tìm kiếm và đánh dấu các thông tin giả cũng như thông tin lỗi được cài đặt trên đĩa CD.
- Bạn hãy di chuyển chuột vào từng mục để biết được thông tin thật được lưu trữ ở đâu. Thông thường các dữ liệu thật được cất giấu ở Track 01. Chọn những dữ liệu cần copy. Sau đó nhấn phải chuột và chọn dòngExtract Objects. Chọn nơi lưu trữ và nhấn OK. 
IsoBuster sẽ thực hiện công việc của mình và đảm bảo với bạn rằng mọi dữ liệu được trích xuất sẽ hoàn toàn “nguyên thủy” không kèm theo mất cứ thông tin giả nào cả. Từ đó bạn có thể dùng chương trình ghi đĩa bất kỳ nào để ghi những dữ liệu trích xuất được lên một CD trắng nào đó một cách bình thường.
- Ngoài ra IsoBuster còn được dùng rất nhiều trong việc khôi phục lại những dữ liệu trên các đĩa CD, VCD, DVD bị trầy xước mà các đầu đọc phải chào thua. Bằng những thuật toán của mình mà IsoBuster bắt buộc các đầu đọc giảm tốc độ nhằm tăng khả năng đọc dữ liệu tại các nơi bị trầy xước. Có như thế IsoBuster mới lấy lại được dữ liệu cho bạn.

Hình ảnh:

Bình luận:

Thông báo lỗi và các vấn đề phát sinh.

Góp ý
Về đầu trang